Vì sao nên chọn căn hộ the pegasuite quận 8 để sinh sống?

Căn hộ Peagasuite Quận 8 được thiết kế và thi công bởi đơn vị tư vấn thiết kế căn hộ KORN Architects đến từ Đức sẽ mang đến một phong cách mới về chất lượng căn hộ chung cư tiêu chuẩn đến từ Châu Âu. Khi được ở trong căn hộ này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái như được thu mình trong không gian mà cả thành phố trong tầm mắt của bạn vậy. Nếu bạn đã từng sinh sống tại căn hộ The Gold View Quận 4 bạn sẽ thấy căn hộ Pegasuite cũng mang đến những giá trị sống tuyệt vời và đẳng cấp như vậy.

Vì sao nên chọn căn hộ the pegasuite quận 8 để sinh sống?

Có rất nhiều yếu tố mà khách hàng cần tại căn hộ The PegaSuite với một kiến trúc lãng mạng, cuộc sống tiện nghi – hiện đại, một không gian riêng tĩnh lặng…. làm nên một cuộc sống vô cùng ý nghĩa. Dự án hội tụ các tiện ích hoàn hảo như: Trung tâm thương mại, Khu ẩm thực, nhà hàng; Hồ bơi; Khu y tế khám chữa bệnh; Khu vui chơi giải trí. Điểm nổi bật của dự án chính là khu căn hộ có sân Golf đầu tiên tại Quận 8 với hướng view về sân golf tuyệt đẹp.

Với mong muốn đem đến cho cư dân của mình những giá trị sống xứng tầm và có thể so sánh với các dự án trong khu vực như The Gold View Quận 4 dự án đã trang bị các hệ thống tiện ích nội khu một cách tốt nhất. Với hàng loạt giá trị tiện ích vượt trội như: Chuỗi cà phê ngoài trời, phòng GYM, Nhà trẻ – có sân chơi riêng; Công viên… để phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân tại đây.

Chung cư Pegasuite chính là sự kết tinh hài hòa  và tân tạo nên từ sự chăm chút tinh xảo nhất của nhà đầu tư Phương Việt cùng nhà thiết kế đến từ cộng hòa LB Đức. Dự án  không chỉ ở chất lượng căn nhà mà còn đáp ứng nhu cầu thực tế của người mua nhà hiện nay với các gia đình trẻ đang mong muốn tìm một nơi để an cư lập nghiệp. Chung cư Pegasuite hiện hữu tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP.HCM là khu vực tập trung đa số các tầng lớp lao động công nhân viên đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở khá cao hiện nay.