Vì sao căn hộ tốt vẫn khan hiếm như hiện nay

Khác hẳn với dự án Gold View Quận 4 trước đây, phân khúc này chỉ đóng tầm quan trọng “chiến thuật 2” khi căn hộ cao cấp chững lại. Mới đây Tập đoàn Vingroup phát biểu đi lên nhà khu thương mại giá 700 triệu đồng. Cơ sở cơ sở ngày càng hoàn thành cùng với việc hàng loạt dự án chi tiêu cơ sở cơ sở giao thông đang thành phố chuẩn bị thực hành, môi trường bất động sản khu Tây đang tạo cơn “sốt” chưa từng có.

Trao đổi với PV, ông Trần Đức Diễn, Giám đốc Sàn giao dịch Maxland cho rằng, có nguyên nhân đến từ chất lượng đáng báo động của đa số dự án nhà ở giá bèo. Ông Thân Quý Phái, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Công trình 557 cũng chia sẻ: Dự án Toky Tower được thực hành quy hoạch từ 2016 nhưng đến nay mới chính thức thực hành bán hàng. Một thực tế sau khi sản phẩm căn hộ The Gold View hết hàng các sản phẩm khác đang sinh tồn nữa với môi trường bất động sản thành phố chính là sự phân bố không đồng đều các dự án.

 

Vì sao căn hộ tốt vẫn khan hiếm như hiện nay

Nhưng thực tế vẫn phải chờ thời điểm kiểm chứng. Sự “thất thế”của nhà giá bèo đưa ra qua việc nhiều khách hàng đã hết hào hứng căn hộ kiểu này. đã dần tạo cơn “sốt” giá môi trường bất động sản khu Tây.

Một dự án tốt trước hết phải kể đến các nhân tố then chốt là địa chỉ, giá hợp lý, chủ chi tiêu độ tin cậy, nói được gia công được và dự án phải được điều hành tốt sau khi đưa vào dùng. Đơn cử như tại dự án Lexington tại Q.2, giá gốc được giao dịch chỉ hơn 20 triệu đồng/m2, hiện nay đã gia tăng hơn 30 triệu đồng/m2. Cùng với Him Lam Lam Land, các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh chi tiêu cũng ghi nhận sự đội giá khá cao.