Vạn Phúc Riverside City sở hữu vị trí vàng kết nối tiềm năng khu vực

Lợi thế vị trí vàng tại Vạn Phúc Riverside nhờ sát bên tuyến đường Phạm Văn Đồng từ đây cũng dễ dàng đến Đồng Nai, Vũng Tàu hoặc hướng về sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 15p di chuyển. Với việc thay đổi phân khúc nhà phố khu Đông Nam mở bán trong quý 3/107 theo đánh Hiệp hội Bất động sản sẽ có những thay đổi tại Vạn Phúc Riverside City so với diện mạo khu Đông trong năm 2018 sắp tới. Với mức giá khá tiềm năng hội tụ đủ các yếu tố từ giá trị vàng đến tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao dễ dàng thanh khoản so với thời điểm giá bán hiện nay chỉ 11 tỷ đồng.

Rosita Garden sở hữu nét ấn tượng mà Khang Điền cho khách hàng thấy được những dấu hiệu dịch chuyển từ thời điểm tăng trưởng. Chính vì thế, Rosita Garden Khang Điền tạo nên cơn sốt nóng trong quý 3/2017 khi lượng đặt chổ đăng tăng lên rõ rệt với lượng sản phẩm chỉ 118 căn nhà phố.

Lợi thế vị trí vàng tạo nên làn sóng đầu tư tại Vạn Phúc Riverside

Xét về môi trường sống tại dự án Vạn Phúc Riverside với không gian sống trong khu Compound luôn đảm bảo an ninh 24/24 đáp ứng cũng là lý do khiến nhiều người chọn mua để làm nơi an cư. Mặc khác xét về tiềm lực chủ đầu tư này hiện đang là cái thương hiệu tin cậy tạo nên giá trị không riêng là nơi an cư lý tưởng mà còn phải sở hữu dư địa tăng giá vô cùng lớn. Việc Tập đoàn Đại Phúc gia tăng lên diện tích mặt tiền của nhà phố thương mại từ 5m sang 7m là một bước đi táo bạo thay đổi khái niệm nhà phố thương mại từ trước đến nay.

Vạn Phúc Riverside City sở hữu vị trí vàng kết nối tiềm năng khu vực

Với sự thay đổi tích cực của thị trường khu Đông nếu gia tăng tốc độ phát triển với vị trí vàng sẽ lợi thế mua được giá rẻ sẽ càng lớn nếu lựa chọn đúng thời điểm đầu tư. Bên cạnh đó, từ dự án Vạn Phúc Riverside sở hữu hàng loạt tiện ích ngoại khu cao cấp như trường học, siêu thị, ngân hàng, khám đa khoa,… chỉ mất vài phút dịch chuyển.  Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề khách quan khi đầu tư vào đất nền Vạn Phúc ít nhất tới năm 2020 sẽ có những cơ hội sinh lời không hề nhỏ nếu nguồn lực tài chính khách hàng có thể “chạy đua” trong chặng đường dài.

Đây là quy định kỷ luật về thời điểm tốt nhất nếu đầu tư vào đúng thời điểm mà Vạn Phúc Riverside mang lại khi thị trường nhà phố đang ở mức tăng trưởng khá tốt. Mặc khác, những chính sách của thành phố thay đổi đã chấn chỉnh thực trạng nhằm hạn chế thực trạng phân lô bán nền không theo quy chuẩn khiến quyền hạn cư dân bị ảnh hưởng. Điều này cho thấy, sự quay lại khách hàng lựa chọn những dự án nhà phố, đất nền dự án có vị trí vàng sẽ là lựa chọn hàng đầu để có khả năng thanh khoản lợi nhuận cao.