Văn phòng quận Tân Bình cho thuê đường Cộng Hòa, Blue Berry Building

Cao ốc Blue Berry Building khi vận hành sẽ mang đến cho khách thuê những không gian văn phòng làm việc tươi đẹp theo yêu cầu quốc tế xứng đáng, đáp ứng được mục tiêu về sâu sát tiện nghi làm việc và Xu thế phát triển của kinh tế tài chính quận tân bình. Thực tế hiện nay cho biết thêm, dòng tiền cuối năm càng chảy mạnh hơn vào kênh đầu tư bất động sản, mà tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình là đặc điểm hàng tiêu dùng dẫn đầu việc hút công ty lớn nhiều nhất. Tại đây, khách thuê hoàn toàn có thể tận mục sở thị không gian tiện nghi trong thị trường làm việc đẳng cấp.

Với tôn chỉ xác lập không khí làm việc mong ước cho những doanh nghiệp lớn xứng tầm với dự án The Gold View về sau trong phong cách quản lý cũng như không gian sang trọng. Tuy nhiên, nguồn vùng đất tại nhiều khu trung tâm càng ngày càng trở nên hạn hẹp do đó việc ra hàng các diện tích mặt bằng cao ốc văn phòng mới bị tránh, nổi bậc là những khu vực phát triển nóng và có hạ tầng tốt như QQQ”. Với sự tham gia của ATAreal.com, cao ốc sẽ thừa hưởng những tinh tuý trong nền quản lý và vận hành và nguồn nhân lực có kinh nghiệm làm việc trong ngành quản lý cao ốc văn phòng.

Tên Blue Berry Building
Địa chỉ: đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 1.500 m2
Diên tích trống: 30 m2 – 40m2 – 50m2 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 1 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Blue Berry Building cam đoan không đội giá thuê trong 5 năm. Theo báo cáo mới được công bố, chỉ trong tháng đầu tiên, chủ đầu tư Blue Berry Building đã cho thuê được hơn 2500m2 diện tích mặt bằng văn phòng làm công việc, với mức giá từ 10 usd/m2 (đã bao gồm VAT) đã kiếm được người chủ. Bắt đầu từ thời điểm ngày 26/12 vừa mới qua, cao ốc văn phòng Blue Berry Building chính thức mở bán khai trương quận tân bình, mừng đón các quý khách hàng đến tham quan văn phòng mẫu.

Do đó, một không khí trở thành vô cùng thoáng mát tại dự án The Gold View tạo cho những nhân sự đang làm việc phía bên trong cảm thấy thư thái, khác với tình trạng ô nhiễm và độc hại thường trông thấy tại những cao ốc văn phòng quận tân bình ở khu vực trung tâm sầm uất. Làm việc tại Blue Berry Building, chủ doanh nghiệp sẽ thừa kế trọn một không khí trong sạch, thoáng mát với những hàng cây xanh tốt quanh năm và một nơi yên ổn. Cao ốc Blue Berry Building trước mặt đường Cộng Hòa có diện tích mặt bằng hơn 1500m2, là loại hình văn phòng phục vụ cho thuê, mang vẻ đẹp mạnh mẽ, văn minh và đậm đường nét văn minh.

Không chỉ có vị trí những địa chỉ đắc địa, có cơ sở cơ sở hoàn thành về mọi mặt, các tòa nhà văn phòng đẳng cấp giới thiệu môi trường thời điểm gần đây được đầu tư toàn diện hơn, đạt những tiêu chuẩn hà khắc hơn và mức giá cạnh tranh hơn nhiều đối với hàng tiêu dùng cùng loại ở các môi trường trong địa điểm. Thế nhưng, chọn những nhân tố chiến thắng ở đâu lại chính là câu hỏi hại não ở công ty lớn Việt. Tòa nhà văn phòng Blue Berry Building có lối quy hoạch lịch lãm, chan hòa với cuộc sống.

Văn phòng quận Tân Bình cho thuê đường Cộng Hòa, Blue Berry Building

Văn phòng quận Tân Bình cho thuê đường Cộng Hòa, Blue Berry Building

Văn phòng quận Tân Bình cho thuê đường Cộng Hòa, Blue Berry Building