Văn phòng quận 10 Blue Diamond Building cho thuê đường Hồng Lĩnh

Sự có của không ít tòa nhà độ lớn và chất lượng như văn phòng cho thuê quận 10 Blue Diamond Building và các tòa nhà khác sẽ thay đội bộ mặt quận 10 và cả khu nội khu sau này gần.Sự đa dạng của rất nhiều các tòa nhà văn phòng trong nguồn cung môi trường văn phòng cho thuê khu nội khu đang chính là tín hiệu tích cực. Với những ưu điểm hiếm có tại Blue Diamond Building, nhiều khách hàng tại The Gold View đã rất phấn khởi chọn đặt cọc thuê một diện tích văn phòng nhỏ bên trong tòa nhà. Câu replay là văn phòng cho thuê ở quận 10 Blue Diamond Building tuy nhỏ nhưng “có võ” bởi từ lâu đời qua, quả đât đã có lần nhiều lần ngỡ ngàng với những văn phòng tuy diện tích không còn lớn nhưng công dụng không còn kém ưu việt.

Với 1250m2 diện tích văn phòng cho thuê từ Blue Diamond Building, kết nối không gian làm công việc hoàn hảo, phân thành một hợp khối có kiến trúc độc nhất tại nội khu quận 10. Đây chính là sự mơ ước của cư dân sinh sống tại căn hộ The Gold View Quận 4 muốn nắm giữ văn phòng. Nhằm giúp các khách thuê ưa thích các văn phòng Blue Diamond Building hoàn toàn có thể dễ dàng nắm giữ các văn phòng tòa nhà, ban điều hành tòa nhà đã chi chính sách cho thuê hàng hấp dẫn: giảm giá 3% khi khách thuê đặt cọc 2 tháng tiền thuê.

Tên Blue Diamond Building
Địa chỉ: đường Hồng Lĩnh, Quận 10, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 750 m2
Diên tích trống: 35,70,93,170,200 m2
Diện tích sàn: 250 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01 thang máy
Bãi đậu xe : 01 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Chính nhờ vị trí thuận tiện này, Blue Diamond Building – cao ốc quy mô hàng đầu trung tâm quận 10 sẽ là lựa chọn lý tưởng của những chủ doanh nghiệp tới từ các quận xung quanh kể trên. Blue Diamond Building với ưu thế các văn phòng được xây dựng có không khí riêng tư, đơn lập, an toàn, thị trường thoáng mát, nhiều cây xanh và tiện ích cộng đồng,… hứa hẹn sẽ là vấn đề lý tưởng cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ban quản lý cũng đều có gói ưu đãi vô cùng thu hút giành cho chủ doanh nghiệp.

Blue Diamond Building hứa hẹn sẽ mang lại một không khí làm việc thoáng mát, tiện nghi, thiên nhiên với thiên nhiên cho hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn ở đây. Theo một trong những Chuyên Viên về môi giới BDS, từ thu hút trên thị trường cộng với những lợi ích sẵn có của cao ốc văn phòng cho thuê ở quận 10 này, các mặt bằng văn phòng cho thuê ở đây rất đơn giản có tiềm năng tăng giá trong giữa năm 2017 trở đi. Những lợi thế này sẽ có sự ảnh hưởng tương hỗ giúp tòa nhà hóa thành một nơi tươi đẹp để làm công việc tại địa điểm gần khu dã ngoại công viên cây cối thoáng đãng.

Do vậy, sự có của tòa nhà văn phòng Blue Diamond Building với các văn phòng có diện tích vừa phải, mức giá phù hợp chỉ từ 14 usd/m2 để giúp đỡ công ty lớn hiện thực hóa ước mơ về nơi làm công việc lthiết kế giữa lòng nội khu quận 10. Cùng với đó, cơ sở pháp lý trở nên hoàn thiện, giúp tạo ra một nơi làm việc văn minh, thông thái, tiện nghi phục vụ tốt nhất cho chủ doanh nghiệp. Với chuỗi tiện ích ngoại khu xung quanh cao ốc nửa đường kính 2km gồm có: siêu thị, quán ăn, khu coffe, cơ quan hành chính nhà nước, ngân hàng giúp Blue Diamond Building là một “không khí hoàn thiện” đáp ứng tối đa mọi thị hiếu vận hành của doanh nghiệp lớn.

Văn phòng quận 10 Blue Diamond Building cho thuê đường Hồng Lĩnh

Văn phòng quận 10 Blue Diamond Building cho thuê đường Hồng Lĩnh

Văn phòng quận 10 Blue Diamond Building cho thuê đường Hồng Lĩnh