Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Vimadeco Building, đường Nguyễn Văn Trỗi

Với nhiều lợi thế nổi bật lại nằm ngay nội khu thành phố nhưng giá cho thuê chỉ còn 17 USD/m2, cao ốc văn phòng sức hút nhiều khách thuê trong thời điểm qua và đến nay 92% trên tổng số 2500m2 diện tích văn phòng cho thuê bên phía trong cao ốc đã có khách dọn vào. Đây là những diện tích văn phòng cho thuê quận phú nhuận được quy hoạch bắt mắt, an toàn dành cho các công ty có nhu cầu làm văn phòng đại diện, chủ phần mềm,…. Hiện tại, mức chi phí này được không ít khách thuê đánh giá hấp dẫn hơn hẳn đối với các cao ốc văn phòng quận phú nhuận cùng phân khúc của địa điểm bên cạnh.

Làm công việc trong các văn phòng xanh tại dự án The Gold View Quận 4 các công ty cũng biến thành tiết kiệm được tối thiểu 30% phí dùng điện nước hằng tháng. Với đẩy nhanh thi công nhanh chóng, chỉ chưa ạ?đầy 1 năm rưỡi sau lễ khởi công, Vimadeco Building chính thức được cất nóc vượt quy trình trong ngày 2/2016. Đặc biệt, làm công việc sau đây các khách thuê văn phòng quận phú nhuận này còn được trải nghiệm nơi làm công việc sinh thái tràn đầy ánh sáng cạnh bên công viên 23/9 rộng và hưởng lợi nơi làm công việc lãng mạn.

Tên Vimadeco Building
Địa chỉ: Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 17 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 2.500 m2
Diên tích trống: 41,53,66,250 m2
Diện tích sàn: 250 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 hầm
Liên hệ : 0902 326 080
Website : atareal.com

Đây là nhân tố then chốt khiến khách thuê căn hộ The Gold View nhanh chóng đưa ra quyết định chọn Vimadeco Building khi mà những thông tin địa chỉ cao ốc, tiện tích, cảnh đẹp, môi trường, ích lợi… đã và đang nổi bật. Với các công năng chống cháy, nguyên liệu dùng đảm bảo an ninh cao nhất, khách thuê có thể hoàn chỉnh an tâm với hệ thống thang máy luôn hoạt động 24/24h và tuyệt đối an ninh tại Vimadeco Building. Một chủ công ty cho rằng: “ Mức giá 17 USD/m2 cho 1 diện tích văn phòng cho thuê quận phú nhuận làm công việc 119m2 tại Vimadeco Building là mức chi phí khá tốt đối với mặt bằng chung các cao ốc địa điểm quận phú nhuận.

Với lợi thế nội khu thành phố, khách thuê Vimadeco Building có thể nhanh chóng di chuyển đến chợ Bến Thành, Vincom Center, Parkson… và các cơ quan kinh tế, hành chánh khác của thành phố. Tầm nhìn đẹp, quy hoạch thông minh, nội thất đầy đủ, diện tích lớn cùng với những giảm giá khủng cho các giao dịch, đang khách thuê ưu ái chọn đóng góp phần giúp Vimadeco Building giữ thế thượng phong ngay giữa những ngày đầu năm. Ngoài việc nằm ở trên 3 trục đại lộ, địa chỉ đường Nguyễn Văn Trỗi của Vimadeco Building còn giúp khách thuê dễ dàng di chuyển tới công viên Gia Định, ngay nội khu quận phú nhuận.

Với những công ty có khá nhiều chuyên viên và hy vọng tìm một nơi làm công việc Gia Công có diện tích lớn và thuận lợi hội họp cho cả chủ là nhu cầu cần thiết bởi nó không chỉ đem đến bầu không khí hội họp chung cho bất kỳ mà còn đảm bảo nhu cầu riêng của từng cá nhân, những người thường thích bầu không khí làm công việc thanh bình, không quá ồn ào, vừa riêng tư, hiện đại…. Các ban điều hành cao ốc địa điểm tung khuyến mãi hút khách thuê khiến môi trường văn phòng cho thuê nơi đây được “đun sôi”. Các biện pháp tiết kiệm ánh sáng và dùng ánh sáng tái tạo đã giúp cho cao ốc được cấp chứng chỉ xanh EDGE.

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Vimadeco Building, đường Nguyễn Văn Trỗi

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Vimadeco Building, đường Nguyễn Văn Trỗi

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Vimadeco Building, đường Nguyễn Văn Trỗi

Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Vimadeco Building, đường Nguyễn Văn Trỗi