Tri ân khách hàng mua dự án khu chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh

Trong tầm 10 năm trở lại đây, khu vực Thanh Xuân (TP Hà Nội) luôn là vị trí đỏ thu hút sự tâm điểm nổi bật của giới đầu tư nhà đất cả trong và ngoài nước với hàng chục dự án như The Gold View Bến Vân Đồn chen chân mọc lên. Dự án do Công ty CP Licogi 13 (mã LIG) đầu tư đi qua Công ty CP Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước (Công ty thành độngên của Licogi 13). Tọa lạc tại quận Long Biên, EcoHome Phúc Lợi có diện tích mặt bằng xây dựng dự án công trình 8.142,62 m2, gồm 2 cao ốc cao 22 tầng và 3 tầng hầm.

Ngoài ra, mỗi chủ doanh nghiệp mua căn hộ EcoHome Phúc Lợi vào thời điểm tháng 7 này còn được tặng gói phục vụ “Eco Service” trị giá 10 triệu đồng gồm có 2 năm miễn phí quản lý phục vụ và thẻ sử dụng bể bơi ngoài trời của dự án. Dự kiến tuyến metro số 5 được ứng dụng khai thác năm 2025, gồm 6 đoàn tàu. Riêng khái niệm việc xây dựng thành phố sân bay, Thủ tướng cho rằng thay đổi của ngành hàng không ngày nay là xây dựng các sân bay văn minh.

Tri ân khách hàng mua dự án khu chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh

Khi đi vào vận hành, dự án sẽ mang lại cho người dân một cuộc sống thường ngày xanh, tiện ích tất cả như trường mẫu giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… EcoHome Phúc Lợi còn tồn tại không khí thiền và khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ trên tầng mái của cao ốc. Tại forums, Thủ tướng cũng tận mắt chứng kiến việc trao đổi 11 văn kiện liên minh giữa doanh nghiệp lớn hai nước trị giá tầm 700 triệu USD. Đây là dự án trọng điểm tại Bến Vân Đồn của chủ đầu tư Công ty Diêm Sài Gòn, nhằm tạo dựng tên tuổi dự án The Gold View cũng như khẳng định vị thế của mình trên thị trường BDS.

“Chính phủ Việt Nam đã lãnh đạo các cơ quan tính năng tìm tòi xây dựng thành phố sân bay và mong muốn đối tác doanh nghiệp Hà Lan hỗ trợ, hỗ trợ Việt Nam nghành nghề dịch vụ này”. Vận tốc khai thác tầm 36,7 km/giờ và tốc độ tối đa là 90 km/giờ. Tại buổi lễ, Ông Hồ Kỷ, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vicoland, thay mặt đại diện Chủ đầu tư đã cảm ơn sự tâm điểm và hỗ trợ của nhiều cấp lãnh đạo Sở, Ban, Ngành và Lãnh đạo thành phố đã giúp Vicoland hoàn thiện tốt đẹp việc cấp sổ hồng Giai đoạn I của dự án cho tất cả những người mua nhà.

Đà Nẵng thuộc Giai đoạn I của dự án nhà thu nhập thấp khu vực TP. Đà Nẵng, có tổng diện tích mặt bằng 2,05 ha và tổng mức đầu tư 266 tỷ VNĐ. Đây là một sự ghi nhận của tương đối nhiều Chuyên Viên và thị trường nhà đất về những giá trị mà căn hộ EcoHome Phúc Lợi mang lại so với giá xuất bán chỉ ở mức trung bình thấp.

Tin nhà đất liên quan: văn phòng cho thuê tân bình

nguồn Tin tổng hợp