Tổng mặt bằng bán lẻ tại TP.HCM đạt khoảng 1,2 triệu m2 với 26.000m2

Nửa năm sau 2017 tại thị trường quận 4 điển hình dự án The Gold View sẽ đón nhận một cuộc đua lớn với chuỗi cung ứng mới chủ yếu là hạng A và hạng B. Dự án Discovery Complex 302 Cầu Giấy đang xây lắp thời điểm hoàn thiện sau cuối gồm có các hạng mục: Hoàn thiện mặt ngoài khối TTTM, lắp kinh mặt ngoài cao ốc đạt 80%, lắp đặt thiết kế bên trong phía bên trong căn hộ gồm có sàn gỗnhập khẩu Đức, bếp và tủ bếpFrankenhập khẩu Đức, Điều hòa âm trần Fujitsu nhập khẩu nguyên chiếc Nhật Bản, thiết bị vệ sinh Bravat, khóa từ vân tay PHG nhập khẩu của Úc, chuông thương hiệu Hà Quốc.. Nhiều căn hộ còn trống tại căn hộ The Gold View hạng A và hạng C mới là nguyên nhân chính dẫn đến công năng giảm.

Khi người Pháp đến Việt Nam và xây dựng những dự án công trình phong cách xây dựng này, giới tinh tuý Việt tiến hành bị thu hút bởi vẻ sang trọng, văn minh, mà còn vì nét tinh tế của văn hóa truyền thống bản địa trong ĐK nhiệt độ nhiệt đới. Giá thuê trung bình giảm 0,8% theo quý nhưng tăng 0,9% theo năm, trong lúc ấy công suất thuê trung bình tăng 3,7 điểm % theo quý và 7,4 điểm % theo năm. Bởi tổng diện tích Dự án vẻn vẹn có 6.000 m2, với 1 khối đế nối 2 toà tháp căn hộ tràn sát đường Lê Văn Lương nữa thì đa số phía trên mặt đất không còn bao nhiêu diện tích cho cảnh đẹp.

Tổng mặt bằng bán lẻ tại TP.HCM đạt khoảng 1,2 triệu m2 với 26.000m2

Giá thuê trung bình giảm 2% theo quý nhưng công năng thuê kha khá chắc chắn. Nguồn vốn trái phiếu Chính phủ và vốn nối dài có kế hoạch 2016 sang thực hành, giải ngân năm 2017 do vừa được giao vốn trong tháng 5/2017 nên hiện nay chưa giải ngân. Tầng 7 là bể bơi nhưng cũng xanh mướt nhờ hàng cọ trồng bao quanh.

Một cao ốc hạng C ngừng vận hành sau thời điểm xuất bán cho ban quản lý mới. Không chỉ Mandarin Garden 2, mà nhiều dự án căn hộ như Hanoi Paragon, EcoHome Phúc Lợi, Home City… dù có diện tích đất không lớn nhưng vẫn có quy hoạch được hệ thống cảnh đẹp đẹp và độc đáo. Đó là căn khu biệt thự tại 33 Rue Barbé/Barbet, nay là quán ăn Gạo ở 33 Lê Quý Đôn, vốn là nơi ở của một viên quan người Pháp được xuất bán cho Hoàng tử Nguyễn Phúc Bửu Lộc, chú của vua Bảo Đại.

Nhưng trọng điểm hơn, ông Sơn Anh cho thấy thêm, các nhà đầu tư “xuống tiền” đợt này đều tỏ ra yên tâm vì cam kết lợi nhuận đầu tư Hoà Bình Green TP. Theo Bộ Giao thông Vận tải, sau 6 tháng triển khai, kết quả triển khai ước đạt 22.804 tỷ VNĐ, giải ngân ước đạt 22.757 tỷ VNĐ, đạt 35,8% lên kế hoạch năm 2017. Giá thuê trung bình đạt 24,6 USD/m2/tháng, giảm 2,4% theo quý và 2,7% theo năm.

Tin nhà đất liên quan: văn phòng cho thuê phú nhuận

nguồn Tin tổng hợp