Tòa nhà văn phòng quận 3 Jabes 2 Building cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8

Hạ tầng cơ sở giao thông tại địa bàn quận 3 đã có sự “lột xác” lớn mạnh trong khoảng 3 năm gần đây. Không chỉ đảm bảo nhu cầu làm công việc của các công ty trong và ngoài nước, Jabes 2 Building còn được coi là dòng hàng tiêu dùng hợp lý cho các chủ có độ lớn nhỏ hoặc các chủ khởi nghiệp đang rất phổ biến hiện nay. Bởi thế, văn phòng cho thuê quận 3 Jabes 2 Building gần như chiếm lợi thế trên môi trường ở phân khúc văn phòng cho thuê khu nội khu.

Tuy nhiên, ngoài các nhân tố ích lợi như: Quỹ tại nội khu được lấp đầy tạo sự thiếu hụt tiềm lực đội giá cao khi bản thân chất lượng các diện tích mặt bằng văn phòng cao cấp tại dự án The Gold View vẫn còn thấp đối với các thành phố lớn trong địa điểm, thì cũng có những thách thức không nhỏ mà chủ chi tiêu cần lưu tâm. Tuy nhiên, đây mới chỉ chính là bước nhỏ chưa đúng là tạo chất lượng bộc phá. Hàng loạt bank đã đặt chi nhánh, biến con đường này biến thành “nội khu tài chính” nhỏ hẹp.

Tên Jabes 2 Building
Địa chỉ: Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 2.820 m2
Diên tích trống: 50 m2 đến 200 m2 m2
Diện tích sàn: 280 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 100,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 1 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080

Mặc dù có lợi thế nổi bật nhưng mức chi phí của Jabes 2 Building so với dự án The Gold View rất cạnh tranh đối với các tòa nhà văn phòng quận 3 trong cùng địa điểm. Để chiến thắng trong phân khúc này, chủ chi tiêu cần dẫn đầu xu hướng và nắm bắt những nhân tố mang tính tất yếu để đánh giá chiến thắng cho các cao ốc văn phòng hạng A sau đây. Không chỉ sức hút khách thuê bởi những điểm mạnh điển hình về quy hoạch, Jabes 2 Building còn nắm giữ hệ thống ích lợi hiện đại, ăn khớp cùng một bầu không khí làm công việc xanh, lthiết kế cho mọi chủ.

Theo thông tin từ trang web online văn phòng cho thuê ase.vn chia sẻ: “Trước khi giới thiệu tòa nhà Jabes 2 Building, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu ở hiện nay của các chủ nhỏ đa phần muốn nơi làm công việc trong địa điểm nội thành để thuận lợi cho các bước và di chuyển qua lại. Theo báo cáo Quý 1/2017, sức hấp thụ của môi trường với các tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp ở mức 50%. Cộng hưởng với quy hoạch văn phòng theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ, sự kết hợp hoàn chỉnh tạo bầu không khí xanh bao che.

Cách cửa hàng Big C khoảng 5 phút, tòa nhà Jabes 2 Building với 2.820m2 diện tích văn phòng cho thuê được điều hành bởi chủ môi giới bất động sản văn phòng cho thuê ase.vn đúng là là nơi không còn bỏ dở, và hưởng thụ một bầu không khí làm công việc hiện đại, biến hóa năng động. Hạ tầng cải thiện, quỹ đất lớn và tỷ lệ đông đang biến khu nội khu thành một phong trào chi tiêu mới, phá vỡ sự độc tôn của khu nội khu Bếnh Thành – quận 3. Trong tương lai gần, khi tuyến Metro số 2 sẽ kéo quận 3 gần hơn với nội khu, tạo “cú hích” lớn làm gia đội giá trị các tòa nhà ở địa điểm này.

Tòa nhà Jabes 2 Building nằm ở tại đường Cách Mạng Tháng 8 – cung đường đông đúc và cũng chính là địa điểm đi lên biến hóa năng động của quận 3 do nhu cầu từ sự gia tăng bộc phá của kinh tế, bank. Để có 1 định nghĩa cụ thể, cao ốc văn phòng Jabes 2 Building thường được nhắc đến một tổ hợp bản vẽ xây dựng, mà bao gồm các sàn mặt bằng văn phòng được được hưởng các dịch vụ, ích lợi cao cấp, cùng với được luôn điều hành và hoạt động qua những chuẩn mực hà khắc. Cộng thêm nhu cầu đến từ các công ty nước ngoài tập kết đông đúc sau đây thì các tòa nhà văn phòng cho thuê hiện nay không đảm bảo nổi.

Tòa nhà văn phòng quận 3 Jabes 2 Building cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8

Tòa nhà văn phòng quận 3 Jabes 2 Building cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8

Tòa nhà văn phòng quận 3 Jabes 2 Building cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8

Tòa nhà văn phòng quận 3 Jabes 2 Building cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8