Thủ Thiêm Garden quận 9 có thật sự là chốn an cư lý tưởng nhất?

Thủ Thiêm Garden quận 9 được xem là đầu tư thông minh và tiềm năng sinh lời hấp dẫn vào thời điểm hiện nay như một giải pháp cho các gia đình trẻ vừa thích hợp để ở, vừa thích hợp để đầu tư khá tuyệt vời. Dự án Thủ Thiêm Garden với mức giá dự kiến vào thời điểm mở bán khoảng 900 triệu/ căn hộ 2PN chính là điểm đến lý tưởng cho nhiều gia đình tại khu vực bởi mức giá khá hợp lý. Thủ Thiêm Garden sở hữu vị trí chiến lược tại khu vực tập trung khá đông đối tượng công nhân đang cấp thiết về nhu cầu nhà ở sát bên khu công nghệ cao và nhà máy Samsung sẽ yếu tố làm nên thành công cho dự án khi đợt mở bán sắp diễn ra.

Thủ Thiêm Garden quận 9 mang đến cư dân cuộc sống trọn vẹn

Dự án Thủ Thiêm Garden Quận 9 đang là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Đông nhờ lợi thế liên kết vùng kết nối đến The Gold View Bến Vân Đồn dễ dàng nhờ sở hữu vị trí giao thông hoàn thiện nhất . Tại căn hộ của mình bạn chỉ mất 10-15 phút để di chuyển đến Hầm Thủ Thiêm về trung tâm TPHCM, cầu Phú Mỹ về khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận Bình Thạnh. Với một hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Song Hành Cao Tốc, Võ Chí Công, Nguyễn Duy Trinh, đường D2,….sẽ giải quyết được bài toán về tình trạng ùn tắt giao thông mà khách hàng mua nhà đang quan tâm hiện nay.

Thủ Thiêm Garden quận 9 có thật sự là chốn an cư lý tưởng nhất?

Căn hộ Thủ Thiêm Garden thật sự là chốn an cư lý tưởng nhất bởi sở hữu hàng loạt tiện ích khép kín như: hồ bơi cao cấp, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, vườn BBQ, an ninh 24/24 …được chủ đầu tư thiết kế tỉ mỉ với chất lượng đẳng cấp mang đến cư dân cuộc sống trọn vẹn và hạnh phúc. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời so sánh ngang với căn hộ The Gold View về một môi trường đáng sống hội tụ đầy đủ một cách trọn vẹn vừa được tậ hưởng môi trường sống xanh mang thiên nhiên vào từng căn hộ. Đây chính là điều mơ ước mà hầu hết ai cũng muốn tìm đến một môi trường xanh mát ngay giữa chốn thị thành đông đúc, ồn ào.

Thủ Thiêm Garden quận 9 còn là nơi để lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những ai muốn tìm đến một không gian yên tĩnh ngay giữa lòng phố. Điểm nổi bật căn hộ là các phòng được bố trí tách biệt phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ có thể cùng sinh sống mà không gây ảnh hưởng trong sinh hoạt. Chính vì thế, nơi đây xứng đáng là nơi xây ấm không chỉ cho các gia đình mà sự lựa chọn cho các bạn trẻ muốn tìm đến một môi trường sống chất lượng đầy năng động.