Thiết bị nội thất căn hộ Rivera Park cao cấp, chỉn chu đến từng chi tiết

“Trên địa phận phường thiết kế 2 bãi xe tập trung, nhưng chưa thực hiện. Không còn vỉa hè, người đi bộ bị đẩy xuống lòng đường chật cứng ô tô. Căn hộ HH3 dự án tòa nhà Tuổi Trẻ Tower có từ 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích hoạt bát từ 53m2 – 103m2, được quy hoạch hiện đại và bố trí đầy đủ chất lượng đảm bảo nhu cầu sống của khá nhiều gia chủ, đặc biệt là các gia chủ trẻ.

Còn đổi đất lấy hạ tầng thì biết giá là bao nhiêu. Chắc chắn sở hữu căn hộ tại dự án Rivera Park sẽ mang đến sự hài lòng vô cùng cho những người dân đang tìm tòi một nơi ở văn minh, đẳng cấp và đẳng cấp tại khu vực đáng sống nhất Thủ đô. Trước đó, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Viết Trung, Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng cho thấy, địa phận đang có tầm 5 KĐT mới và hàng chục cao ốc nhà cao tầng.

Thiết bị nội thất căn hộ Rivera Park cao cấp, chỉn chu đến từng chi tiết

Chưa hết, để đáp ứng an toàn và yên tĩnh vô cùng cho những người dân Rivera Park, chủ tòa nhà đã sử dụng tập hợp cửa kích khung vỏ nhôm khổ lớn với kính hộp 3 lớp phủ Low-E cách âm và cách nhiệt tốt. Vậy, bao nhiêu đất cho đủ để gia công số đường trên cao, trong khi suất đầu tư bị đẩy giá lên trong khi thực tế, đất vàng lại được định có giá thấp?”, ông Đào nói. Cùng với việc bêu tên hàng loạt sai phạm được chỉ ra bao gồm nhiều công trình công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) chưa được coi trọng đúng mức trong nhận thức của nhà đầu tư quy hoạch công trình cao tầng.

Ngoài quy hoạch và dùng nguyên liệu chống cháy nhiều chủ đầu tư khác còn chú trọng nguồn nước chữa cháy. Cửa ra vào đã được chủ tòa nhà chọn lọc kỹ lưỡng với gia công bằng chất liệu thép chống cháy của thương hiệu Vina-Sanwa (Nhật Bản) với thời gian chống cháy lên tới 120 phút (gấp hai các cửa thép với yêu cầu PCCC thông thường) đáp ứng vô cùng giám sát và an toàn cho văn phòng cho thuê đường Hoàng Văn Thụ. Trao đổi với Tiền Phong, Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy Trần Việt Hà khẳng định: “Quận không cấp phép bất kể bãi đỗ xe trên vỉa hè nào”.

Từ đầu năm đến nay các dự án nhà cao tầng chưa đảm bảo PCCC liên tục được bêu tên…điều đó sẽ gióng lên hồi chuông báo động về nguy cơ cháy nổ tại các khu chung cư cao tầng. Tuy nhiên bởi dự án Virgo Hotel & Apartment thuộc tổng hợp có 235 phòng tiếp khách sạn 5 sao và với kinh nghiệm làm việc quản lý khách sạn nhiều năm của chủ tòa nhà nên Virgo Hotel & Apartment rất hứa hẹn về tiềm năng khai thác kinh doanh, công suất vận hành của dự án. Quan sát trên môi trường có thể thấy, nắm được nhu cầu của khách mua nhà hiện nay nhiều chủ đầu tư đã chú ý nhiều hơn đến công tác PCCC tại các dự án của bạn và coi đó như lợi thế cạnh tranh trên môi trường.

nguồn Tin tổng hợp