Thị trường khu Đông ưu đãi nhờ thiên nhiên và quỹ đất dồi dào

Với sự khởi sắc của thị trường khu Đông trong quý 2/2017 vừa qua tạo nên con số giao dịch khá ấn tượng tăng gấp đôi đối với quý 1 với số lượng các sản phẩm gồm: sản phẩm tồn kho, sản phẩm mới và các dự án đang mở bán.  Sự khởi sắc của thị trường khu Đông bắt đầu khi thông tin quy hoạch cảng hàng không Long Thành được công bố và tuyến đường Phạm Văn Đồng kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất thì giá đất tại địa điểm được đẩy lên cao. Chính vì thê, nhiều khách hàng lại không quan tâm đến các nhà phố riêng lẽ mà chọn các sản phẩm nhà phố compound như Rosita Garden Khang Dien để tránh tình trạng “bong bóng” trong bất động sản có thể lặp lại.

Xem thêm: Dự án Rosita Garden Khang Điền sự chắt lọc tinh túy cuộc sống

Thị trường khu Đông phát triển nhờ những chính sách cải thiện về cơ sở

Điều làm nên sự gia tăng cho thị trường khu Đông như hiện nay chính là những chính sách cải thiện về cơ sở và các nhân tố kinh tế vĩ mô sẽ giúp đỡ môi trường bất động sản phát triển bền vững. Hiện nay trên địa bàn quận 9 thống kê với các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy đang hoạt động với số lượng con người đang tìm kiếm nhà ở với nhu cầu thực sự cực kỳ cao và đánh giá tiềm năng để phát triển mô hinh bền vững. Phân khúc nhà phố như dự án Rosita Garden dự kiến sẽ vẫn tiếp tục thống lĩnh nguồn cung bởi khu vực này có quỹ đất dồi dào kết hợp với không gian xanh, sông Sài Gòn chảy qua nên luôn tạo không khí mát lành quanh năm.

Thị trường khu Đông ưu đãi nhờ thiên nhiên và quỹ đất dồi dào

Hiện nay, sự gia tăng mạnh đầu cung tại đây được đa dạng nhiều phân khúc nhưng vẫn đảm bảo ngày càng có khá nhiều hàng tiêu dùng đạt tiêu chuẩn cao cả về chất lẫn về lượng. Chính vì đề phòng những rũi ro có thể lặp lại nên các sản phẩm ra đời được đầu tư tỉ mỉ trong thiết kế nhằm tạo sức hút khá nhiều đối với người gốc Á đến đây tìm cơ hội đầu tư hoặc sinh sống. Với mô hình nhà phố 2 sân vườn đầu tiên tại quận 9 đã tạo cho Rosita Garden Khang Điền nét ấn tượng với không gian xanh và được ôm trọn bởi dòng sông Rạch Chiếc thơ mộng.

Với sự tham gia khá nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản vao thị trường khu Đông cho thấy 6 tháng cuối năm 2017 vẫn còn hấp dẫn các khách hàng BĐS, do sản lượng các sản phẩm phân phối khá nhiều trong đó phải kể đến shophouse. Đây là mô hình kinh doanh mà các nhà đầu tư hướng đến bởi giá trị sinh lợi nhuận tức thì khi các dự án được bàn giao với các mô hình bán lẽ hoặc cho thuê để kinh doanh. Sử dụng mặt tiền nhà phố với mô hình shophouse để hoạt động được xem là nét văn hóa lâu đời của đại đa số người dân Việt Nam ra đời để phục vụ nhu cầu thiết yếu của cư dân giúp cuộc sống tiện nghi hơn.

Xem thêm: Thị trường quận 9 đang chuyển thành tâm điểm của khu Đông