Sau 2 năm, chủ đầu tư chung cư Phúc Yên 2 rục rịch “nâng thêm” tầng thứ 18

Cao ốc được CĐT xây dựng rất thích hợp với cùng một sàn chỉ mất 12 căn hộ với 4 thang máy và 4 thang bộ. Nhận nhà và trải nghiệm cuộc sống thường ngày trong lành mà không mất thêm chi phí sắm sửa, Anland sẽ mang tới những ĐK sống tiện nghi tiện nghi cho người dân. Anland đã được cất nóc vào vào cuối tháng 6/2017, xong thời điểm xây lắp phần thô sơ và đi vào thời điểm hoàn thiện căn hộ.

Trong số đó, ông Hong Young Pyo nổi bật nhấn mạnh mong muốn tài trợ cho dự án tòa nhà Đại Dũng Building đầu tư tuyến metro 4b-1 vào sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Những ngày qua, hàng ngàn cư dân đang ở tại Chung cư Phúc Yên 2 nằm trên đường Phan Huy Ích, quận Tân Bình, TP.HCM rất bức xúc trước thực trạng chủ đầu tư là Công ty cổ phần địa ốc Phúc Yên (Công ty Phúc Yên) chuẩn bị thực hành thi công thêm tầng thứ 18. Nằm ẩn mình trong đồi dương hơn hai mươi năm tuổi, tại xứ biển Long Hải xinh đẹp, Zenna Villas không riêng đốn tim khác nước ngoài với ngoại cảnh mộng mơ tựa “Đà Lạt ven biển” mà còn phải nổi bật gây tuyệt vời với lối phong cách thiết kế Bandapar (cộng hòa Pháp).

Sau 2 năm, chủ đầu tư chung cư Phúc Yên 2 rục rịch "nâng thêm" tầng thứ 18

Bằng uy tín của ban quản lý cùng tiến độ xây dựng đúng cam kết, Anland tạo được ý thức cho chủ doanh nghiệp yên tâm vô cùng khi lựa chọn cho chính mình những tổ ấm thực sự ưng ý. Ngày 15/7/2017 mới đây, Chủ đầu tư dự án Tokyo Tower đã tiến hành lễ cất nóc tòa chưng cư cao cấp 51 tầng, đánh dấu sự chiến thắng và thực hành vượt quy trình phần xây thô của mọi công trình sau hơn 2 năm thi công. Tại đây tuyến này sẽ tham gia với tuyến metro số 5.

Với thị hiếu có thực như vậy, thường xuyên các cao ốc văn phòng được xây dựng để đáp ứng nguồn cầu đang trở nên tăng cao. Sunshine City sẽ bứt phá chất lượng sống lên thành nghệ thuật sống thượng lưu. Với nhiều lợi thế điển hình, Tokyo Tower đã gây sốc trên môi trường khi ra mắt các căn hộ nội thất mẫu đầy ấn tượng, sức hút sự chú ý của khách hàng khi chất lượng văn phòng cho thuê đường Bạch Đằng cao cấp nhưng mức chi phí lại rất hấp dẫn.

CĐT Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại được Thành lập và hoạt động năm 2002 là một trong số những CĐT đi tiên phong trong việc xây dựng các dự án nhà giá dân gian với tiện nghi tiện ích văn minh và sang trọng. Hưởng trọn luồng sinh lực từ phía sông Hồng, dự án còn có hơn 40 ích lợi lõi cung cấp hệ sinh thái riêng cho khu đô thị tạo một nơi chốn an lành hiếm có trong lòng thành phố nhộn nhịp. Sắc trắng chủ đạo phối phối kết hợp hợp lý với màu xanh tạo cho tổng thể nhà vẻ đẹp nhã nhặn và mộc mạc.

nguồn Tin tổng hợp