Opal Skyview Thủ Đức vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn

Opal SkyView Thủ Đức là loại sản phẩm nhà chung cư Đất Xanh trên quận Thủ Đức giáp ranh với quận Bình Thạnh tiếp theo sau các thành công từ Opal Riverside, Opal Garden. Đây là dòng loại sản phẩm căn hộ cấp cao của Đất Xanh ở quận Thủ Đức mang tên OPAL chắc tạo ra cơn sốt thị trường BDS khu Đông. Đặc điểm nổi trội của căn hộ Opal Skyview là sở hữu các căn hộ Sky Garden tại không, hồ bơi nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, phòng gym, spa, nhà mặt phố trẻ, coffee shop…với một vài tiện dụng cấp cao tương tự như The Gold View Quận 4 nhờ hội tụ ưu thế của các dự án đi lại trước Opal Skyview là một trong một vài nơi đáng sống và tận hưởng.

Opal Skyview Thủ Đức môi trường sống trong lành hài hòa cùng thiên nhiên

Dự án Opal Skyview là một khu tổ hợp thương mại và căn hộ đẳng cấp không chỉ đem đến cho khách loại sản phẩm căn hộ bình thường mà còn mang đến giá cả trị sống và một thứ hạng sống. Khách hàng trải nghiệm một vài giây khắc hoàn hảo trong môi trường sống trong lành hài hòa so sánh ngang dự án The Gold View Quận 4 cùng thiên nhiên cùng với hệ thống các service tiện dụng thứ hạng mà Đất Xanh Group gởi gắm vào mỗi đề án cùng với giá thành trị sống còn là thời cơ đầu tư sinh lời trong tương lai với nhiều giá trị trị đắc địa.

Opal Skyview Thủ Đức vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn

Opal Skyview Thủ Đức là dự án hi hữu về địa điểm tại hội tụ trọn vẹn với 25 tiện ích bên trong:  hồ bơi, cafe sân vườn, bãi tập thể dục, nhà phố trẻ, khu vui chơi trẻ thơ, đường dạo bộ, trung tâm thương mại mini, camera an ninh, intercom…nhà chung cư Opal Skyview cũng chả lẽ được đầu tư một cụm các trường học theo các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân. Nổi bật nhất là địa điểm tại công viên ven sông rộng lớn do dự án giáp ranh 2 mặt đường sông, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan môi trường xung quanh trong lành .