Kiến trúc Sun Tower tập trung vào yếu tố cảnh quan và môi trường sống

Cả một sự tiện nghi ngay phía bên trong và dưới chân dự án The Gold View không chỉ là đáp ứng cho chủ sở hữu tiện nghi sống đẳng cấp mà còn phải là sản phẩm tiêu dùng nhà đất không ngừng gia tăng giá trị. Trong đợt mở bán tòa Sun Tower lần đầu tiên này, chủ tòa nhà thực hiện chính sách bán hàng hấp dẫn với event ân hạn nợ gốc và tặng gói lãi suất 0% trong tầm 2 năm; Tặng 5 năm phí điều hành tiêu chuẩn nước ngoài trị giá 80 triệu đồng trong 2 ngày mở bán; Chiết khấu giao dịch thanh toán sớm lên đến 5 % chất lượng căn hộ; Sở hữu căn hộ chất lượng cao hotel 5 sao tại Hồ Tây 2,7 tỷ với khả năng khai quật cho thuê từ 1.000$/ tháng. Chủ đầu tư đã bị xử phạt và đình chỉ.

Chưa tạm dừng ở đó, mục tiêu của vị CEO trẻ tuổi đến năm 2018 sẽ đạt 50 khách sạn trên đất nước với tổng tổng doanh thu sẽ đạt 2.500 tỷ VNĐ. Lê Hoàng Yến trở thành Tổng giám đốc điều khiển chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam khi gần đầy 30 tuổi, cô đã phụ trách toàn bộ việc quản lý và vận hành chuỗi khách sạn lớn nhất Việt Nam giữa thị trường cạnh tranh nhau tàn khốc. Trong khi đó, Luxury Apartment chính là trong các hiếm hoi các dự án tại Đà Nẵng đã hoàn chỉnh các giấy tờ thủ tục pháp luật theo chuẩn mực của Sở Xây Dựng Đà Nẵng, chuẩn bị cấp sổ đỏ nắm giữ dài lâu, đảm bảo nguồn chi phí và nghĩa vụ và quyền lợi cho người nước ngoài khi đầu tư tại nước ta.

Kiến trúc Sun Tower tập trung vào yếu tố cảnh quan và môi trường sống

Tiếp tục sách lược phát triển bền vững, Tháng 6/2017, The Gold View Quận 4 tưng bừng mở bán khai trương cùng lúc hai cơ sở mới thứ 9, 10 tại thủ đô Hà Nội thủ đô Hà Nội, chạm mốc 33 trung tâm trên 7 tỉnh thành trọng điểm của Việt Nam. Theo phân tích của CBRE, tại Việt Nam, thị trường BĐS vẫn đang phát triển. Được biết, chào đón những chủ nhận đầu tiên sẽ nhận nhà từ ngày 4/7/2017, Alphanam đem đến những giảm giá lớn đối với quỹ căn cuối cùng dành cho khách hàng xuống tiền đầu tư căn hộ hồi tháng 7/2017 này.

Cùng là 5 sao nhưng giá phòng tiếp khách sạn của Mường Thanh chỉ bằng một nửa khách sạn của Tây. Chia sẻ với truyền thông media về tuyệt kỹ thành công của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh, Lê Hoàng Yến từng cho hay: “Để có máy bộ tốt, Mường Thanh triển khai cơ chế “cầu hiền” khái niệm những người Việt đã có kinh nghiệm lâu năm làm việc cho những tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế. Chiểu theo quy tắc này, Chủ tịch Quảng Ngãi giao Sở KHĐT triển khai việc tịch thu dự án trên.

Về lâu dài, Xu thế cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng sẽ phát triển tốt. Theo ông Thơ, ban quản lý xây dựng sai phạm thì phải tháo dỡ, xử lý theo đúng quy tắc. Tiếp nối thắng lợi của 2 tòa nhà CT2A – CT2B – dự án Tây Hồ Residence, Handico 7 sẽ mở bán tòa tháp thuộc phân khúc chất lượng cao Sun Tower với mức giá khởi đầu từ 38,5 triệu/m2 (diện tích thông thủy, đã gồm VAT và Nội thất nhập khẩu Châu Âu) với góc nhìn hoàn toàn Hồ Tây.

Bản tin nhà đất trên: văn phòng cho thuê tại quận 1

nguồn Tin tổng hợp