Hưng Thịnh áp sát thị trường phía Tây bằng dự án bình dân Melody Residence

Lợi thế lớn của nhà đất phía Tây Thành phố mang tên Bác là có tiềm năng cạnh tranh nhau tốt về giá so với căn hộ The Gold View phần sót lại của thị trường, thấp nhất là 14,5 triệu/m2 và tối đa không thực sự 25 triệu đồng. Sự khác biệt lớn đối với khu Đông – Nam, nơi chuyên đi lên bất động sản cao cấp dịch vụ giới chi tiêu và tầng lớp trung lưu trở lên sẽ khiến cho môi trường mặt Tây đặc tính chậm nhưng chắc, bền bỉ hơn. Vì đa phần dịch vụ nhu cầu ở thật giữa những động lực thúc đẩy môi trường nhà ở địa điểm này ấm lên là do hy vọng vào sức hút của tuyến metro số 2.

Tiềm năng của địa bàn này hứa hẹn rất hấp dẫn trong thời điểm tới”. Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản thành phố cho biết, nhiều khách hàng đang chuyển hướng vào khu Tây thành phố để đi đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở cơ sở địa điểm đang chuyên sâu, bất động sản ở đây đang đội giá hàng ngày. Moonlight Park View được coi là cao cấp nhất ở khu Tây thành phố với hồ bơi, spa, phòng gym, công viên cây cối, cửa hàng, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim… Khách hàng mua nhà của dự án Gold View được bank giúp đỡ vay 70% chất lượng căn hộ trong 20 năm với lãi suất giảm giá.

Hưng Thịnh áp sát thị trường phía Tây bằng dự án bình dân Melody Residence

Ngoài các tuyến metro, thành phố cũng chuẩn bị khởi công con đường Vành đai 3, giúp cơ sở giao thông khu Tây thành phố kết nối với các quận nội thành và Bình Dương, Đồng Nai, Long An thuận lợi hơn. Một “đại gia” khác của giới địa ốc thành phố là Tập đoàn Novaland cũng nhanh chóng có mặt tại khu Tây với dự án RichStar. Sự riêng biệt lớn so với khu Đông – Nam, nơi chuyên phát triển nhà đất sang trọng phục vụ giới đầu tư chi tiêu và tầng lớp trung lưu trở lên sẽ tạo nên thị trường phía Tây đặc tính chậm nhưng chắc, chắc chắn hơn vì phần nhiều phục vụ thị hiếu thật.

“Trong tương lai, bất động sản khu Tây thành phố sẽ còn bùng nổ hơn nữa. Tương tự, vừa chào làng ra môi trường, 1.390 trong tổng số 1.456 căn hộ của dự án Him Lam Chợ Lớn đã có khách hàng. Bà Vân Khanh cho biết năm 2017 dự định sẽ có thêm khoảng 7.000 – 8.000 căn kết nối môi trường, chiếm 20-25% đầu cung mới kết nối môi trường thành phố.

Như Summer Square của GotecLand cai quản chi tiêu được quy hoạch trên đất rộng 3.204,8 m2, bao gồm chủ chi tiêu đã dành 1.377,7 m2 để quy hoạch các tiện tích chung. Đặc biệt là chưa ạ?ồ ạt đi lên các dự án mang mún nên quỹ đất địa điểm này không nhỏ và rẻ, hợp lý với nhũng quy hoạch dài hơi, dáng vẻ hơn. Bình Tân).

Theo số liệu từ JLL nước ta, hiện giá căn hộ tại Q.6 và quận Tân Phú ở mức 22 – 25 triệu đồng/m2, Q.8 có giá trung bình 19 – 22 triệu đồng/m2 và Bình Tân là 17 – 20 triệu đồng /m2. Theo anh Sơn, khu Tây có nền đất cao, ít ngập. Bên cạnh đó, có kế hoạch của UBND TP.

Cùng với sự hoàn thành về đường sá, cơ sở và các ích lợi, môi trường nhà ở địa điểm phía tây đang sức hút khá nhiều khách hàng nội địa và khách hàng châu Á như Japan, Singapore, Hàn Quốc.. Trong 2016, giá sơ cấp trung bình của các dự án ở khu tây đã tăng 10-15% đối với đầu năm 2015 và ngày càng tiệm cận với giá tại các khu vực “giá lạnh” khác của thành phố. Tương tự, đường số 7 ở phường An Lạc A, quận Bình Tân cũng được lan rộng thành 8 làn xe.

nguồn tin Tổng hợp vanphongchothue.ase.vn