Hàng loạt CĐT đưa ra những dự án lớn cùng thời điểm

Theo nhận định của The Gold View thì lượng thanh toán tại nhiều sàn rất khả quan bởi các chủ đầu tư làm rất chất lượng việc thuyền thông dự án. Sau hai tháng thời điểm đầu năm còn dư âm của nghỉ Tết, chơi Xuân, từ thời điểm tháng 3 trở đi thị trường sẽ vào guồng quay thực sự. Thị phần bất động sản thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang chia làm 4 phân khu chính xác là khu Đông, khu Tây, khu Nam và khu Bắc, bao gồm quan tâm vẫn chính là khu Đông, khu Nam và khu Tây.

Một điều nữa mà các doanh nghiệp tại dự án The Gold View phải nỗ lực, đó là sao cho càng nhiều bạn càng tốt biết đến dự án đang thực hiện và mở bán. Không những thế, chính sách siết chặt quảng cáo mà Nhà nước chi đang làm cho doanh nghiệp nhà đất phải căng đầu tìm hướng truyền thông khi không hề được quảng cáo trên SMS điện thoại thông minh, cột điện bờ tường. Đơn cử như Công ty Bất động sản Cát Tường Đức Hòa với hướng tiếp cận nhà đầu tư để sắp đến cho đợt mở bán thứ 6 dự án Cát Tường Phú Sinh tại khu Tây Bắc TP.HCM.

Hàng loạt CĐT đưa ra những dự án lớn cùng thời điểm

Thị trường 2017 sẽ tiếp tục sôi động và quyền chủ động vẫn thuộc về nhà đầu tư như những năm trước khi sản phẩm căn hộ The Gold View ra đời đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Bởi, nguồn ngân sách FDI đóng vai trò khá trọng điểm trong những công việc xúc tiến nền kinh tế tài chính Việt Nam nói chung và thị trường BĐS nói riêng. Có như vậy, DN BĐS Việt Nam mới hoàn toàn có thể mạnh mẽ và có đủ sức mạnh cạnh tranh nhau với các DN tới từ quốc tế.

Sàn Himlam Land cho biết thêm, trong tháng 3, chủ cũng chỉ chào bán tiếp các căn còn lại thuộc block đầu tiên của dự án Him Lam Phú An. Để tiếp cận nhà đầu tư, ngoài chạy truyền thông trên báo chí, băng rôn tại các tuyến trong khu vực, đơn vị này còn chạy trên các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, youtube… Đây được gọi là phương thức tiếp cận nhà đầu tư tốt nhất thay vì việc nhắn tin quảng cáo trên SMS điện thoại thông minh. Do đó, giao dịch thanh toán căn hộ trong tháng này được dự đoán sẽ khó có bứt phá.