Dự án Jamila Khang Điền quận 9 tiện ích được phân bổ trên tổng diện tích 7000m2

Dự án Jamila Khang Điền ra đời khi thị trường bất động sản đang có những thay đổi rõ rệt giữa phân khúc nhà chung cư cao cấp và tầm trung đang lấy lại sự cân bằng khi thị trường đảo chiều với sản phẩm phù hợp người mua nhiều hơn. Xét vị trí chiến lược tại Quận 9 thì Jamila Khang Dien có vị trí đắc địa sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh tại Khu Đông dọc theo tuyến cao tốc chỉ cách trung tâm thành thị 7km theo các trục đường huyết mạch. Jamila Khang Điền Quận 9 là nơi đang có hạ tầng giao thông hiện nay và đang được đầu tư xây dựng được phát triển đồng bộ nhằm hướng tới mục tiêu khả năng kết nối giao thông về trung tâm Quận 2 và Quận 1 là rất là tiện lợi.

Dự án Jamila Khang Điền quận 9 tiện ích được phân bổ trên tổng diện tích 7000m2

Điền Phúc Thành là một trong những đơn độc quyền sở hữu những quỹ đất lớn có vị thế chiến lược xây dựng lên dự án tiếp nối liên minh phát triển mang tầm vóc căn hộ cao cấp trong tương lai như căn hộ The Gold View tại Quận 4 xứng tầm với vị thế. Căn hộ Jamila là dự án chung cư đầu tiên được xây dựng với hoài bão là sẽ trở thành nhà chung cư dấu hiệu nhất quận 9 với tỷ lệ xây dựng rất thấp chỉ 23,3%. Chung cư Jamila có vị trí khá đẹp được so sánh ngang vị trí dự án The Gold View nằm ngoài đường đường Song Hành Cao Tốc, ngay phía sau của khu villa VIP The Venica của Khang Điền. Đây là sự kết hợp thông minh của cuộc sống hiện đại tiện nghi thành thị và không khí môi trường xung quanh dịu mát.

Với tiện ích bên trong và bên ngoài đẳng cấp nhất bao gồm hơn 25 tiện ích vượt trội hứa hẹn sẽ là nơi bạn được thụ hưởng một cuộc sống hiện đại “ xanh ” đúng nghĩa. Nơi đây phù hợp với các gia đình trẻ có thể tận hưởng một không khí thư thái giúp thăng bằng cuộc sống sau một ngày làm việc mệt nhọc. Dự án nằm tiếp giáp các thành thị lớn hàng đầu trong địa điểm tại như khu thành thị Him Lam City với một khu đô thị sầm uất dễ dàng kết nối từ căn hộ chỉ mất 10 phút. Đây chính là đặc điểm nổi bật mà cư dân lựa chọn để tìm kiếm một nơi ở không thể hoàn hảo hơn lại phù hợp với túi tiền với đầy đủ tính pháp lý như Jamila.

Yếu tố sẽ mang lại tiềm năng cho dự án Jamila chính là sở hữu một tiện ích ngoại khu hoàn hảo như: Siêu thị Metro An Phú, Trường học quốc tế AIS, TT hành chính mới Thủ Thiêm, khu giải trí suối tiên, Siêu thị BigC quận 9, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Phúc An Khang, Khu giải trí BCR…giúp cư dân trải nghiệm một môi trường hoàn hảo. Với mức giá hấp dẫn chỉ 22.5tr/m2 đã tạo sức hút lan tỏa cho dự án trong thời gian qua bởi theo đánh giá của giới đầu tư xét về các yếu tố hội tụ thì mức giá này khá tốt so với các dự án khác.