Dự án Sunshine Avenue sẽ minh chứng cho những thay đổi thị trường khu Tây

Theo giới đầu tư nhận định khi đầu tư vào dự án Sunshine Avenue những người mua dành cho phân khúc này có nhiều lựa chọn bởi căn hộ đa dạng diện tích thiết kế thông minh. Dự án bàn giao theo hình thức hoàn thiện cơ bản nội thất giúp người mua dễ dàng thiết kế theo ý tưởng không gian của mình. Các căn hộ Sunshine Avenue được thiết kế ấn tượng, thông minh với lối thiết kế mở mang đến một không gian sống chuẩn mực hoàn hảo.

Dự án Sunshine Avenue mong muốn nâng cao chất lượng sống

Với diện tích từ 49 m2 đến 100m2 đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu nhà ở của nhiều đối tượng nên tỷ lệ người chọn mua căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 sẽ chiếm đến 80-90% tổng căn hộ được hấp thụ trong đợt mở bán sắp tới. Phân khúc căn hộ tầm trung tại thị trường khu Tây từ lâu vẫn được khách hàng đón nhận song song với các sản phẩm trung cấp và bình dân nhưng sự phát triển phân khúc này chỉ trở lại 1-2 năm. Bên cạnh đó, trong những năm gần đây tốc độ đô thị hóa cao, nhiều công trình được xây dựng đã tạo nên một bước đột phá cho các sản phẩm căn hộ tầm trung.

Dự án Sunshine Avenue sẽ minh chứng cho những thay đổi thị trường khu Tây

Nhiều công trình được xây dựng, bộ mặt đô thị thay đổi nhanh chóng với sự ra đời hàng loạt dự án bất động sản tại khu Tây Nam cũng là một minh chứng cho sự phát triển này. Dự án Sunshine Avenue được phát triển bởi Đất Xanh Group có vị trí chiến lược sát bên đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ minh chứng cho những thay đổi này. Với việc thị trường phát triển kết hợp sản phẩm chất lượng và nhu cầu đang tăng cao sẽ tạo nên một bước đột phá cho Sunshine Avenue khi ngày mở bán gần kề.

Dự án chung cư Sunshine Avenue xây dựng trên khu đất có diện tích toàn khu 10.000 m2 với kinh phí đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng lẫn hệ thống tiện ích nội khu lên đến 1.000 tỷ đồng. Điều này mình chứng cho sự phát triển dòng căn hộ thông minh chất lượng hướng đến người tiêu dùng bằng tâm huyết của chủ đầu tư. Ngoài nhu cầu an cư trong môi trường tiện nghi và an ninh chính là những giá trị mà Sunshine Avenue Quận 8 mang lại cho khách hàng mong muốn nâng cao chất lượng sống khi lựa chọn.

Nguồn: canhothegoldviewquan4.info