Dự án Rosita Garden Quận 9 nét quyến rủ của một vườn hoa hồng đặc trưng

Lợi thế về cơ sở hạ tầng của dự án Rosita Garden quận 9 chính là nằm sát bên tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây là cửa ngỏ cầu nối huyết mạch kết nối khu Đông với trung tâm TPHCM. Bên cạnh đó là việc nâng cấp các tuyến đường bao quanh dự án Rosita Khang Điền tạo nên một hệ thống chuẩn mực giúp cải thiện đời sống cũng như mức giá bất động sản tại khu vực tăng lên một cách nhanh chóng. Dự án Rosita Garden Quận 9 tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa hàng đầu tại đường 990 sát bên tuyến đường Nguyễn Duy Trinh quy tụ các tuyến hạ tầng giao thông văn minh và đồng bộ quanh dự án giúp tiết kiệm thời gian di chuyển đáng kể.

Dự án Rosita Garden Quận 9 có độ canh tranh cao bằng chất lượng và giá trị sống

Lợi thế của hệ thống tiện ích ngoại khu đã hiện hữu và các dự án đã triển khai tầm cỡ trong khu vực giúp mang lại nhiều ưu thế và giá trị tăng lên hiện hữu cho Rosita Garden Khang Điền dễ dàng thu hút giới đầu tư với một sự lựa chọn đúng đắn. Chính vì thế khi ra đời dự án được đánh giá tiềm năng mà Khang Điền sẽ mang lại cho thị trường nhà đất một sự lựa chọn mới được quý khách The Gold View đón chờ. Với một sản phẩm mang đậm dấu ấn nhà phố sang trọng kết hợp nét đẹp của hoa hồng được trồng xen kẻ giữa các vườn cây xanh tạo nên một nơi đáng sống và khá thú vị để cư dân trải nghiệm.

Dự án Rosita Garden Quận 9 nét quyến rủ của một vườn hoa hồng đặc trưng

Dự án Rosita Garden Quận 9 sở hữu ưu thế có sức bậc giá cao nếu so sánh mức giá so với các dự án cùng khu vực thuộc phân khúc nhà phố và một số dự án mà Khang Điền đang làm chủ đầu tư. Điều này cho thấy sự ra đời của Rosita Garden như một bài toán tất yếu đáp ứng nhu cầu của cư dân dự án The Gold View và đòi hỏi sản phẩm phải đảm bảo những yếu tố chất lượng và nét đặc trưng để có thể khẳng định vị thế của mình. Chính vì thế, bằng sự chắt lọc kỹ lưỡng cho ra đời dòng sản phẩm tiêu dùng sang trọng và đẳng cấp có độ canh tranh cao bằng chất lượng và giá trị sống mang đến cho cư dân tương lai.

Sở hữu một lợi thế vị trí chiến lược và kết nối các tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, xa lộ TP Hà Nội, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống, …. tạo cho Rosita Garden một sự gia tăng đáng kể thu hút quý khách tâm điểm đến dự án. Với nét ấn tượng trong thiết kế là vườn hoa hồng trồng bao quanh dự án có thể đem hương thơm đặc trưng quyến rũ đến tận phòng ngủ và có thể ngắm nhìn nét đẹp trong mỗi buổi sớm mai thức dậy. Các phòng ngủ đều được xây dựng với cửa sổ lớn đáp ứng năng lượng tốt để có thể đón trọn ánh bình minh kết hợp với ban công rộng lớn để có thể ngắm nhìn dòng sông Rạch Chiếc về đêm tuyệt đẹp.