Dự án Dreamland City điểm nhấn thị trường đất nền năm 2017

Điểm ấn tượng mà dự án Dreamland City mang lại chính là vấn đề pháp lý quan trọng nhất khi đầu tư vào đất nền đảm bảo khách hàng được nhận sổ đỏ trong 06 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán. Theo đánh giá nhận định chung của thị trường đất nền Đồng Nai từ đầu năm 2017 đến này thì dự án Long Hưng vẫn đang là khu vực nổi bật về mức tăng giá và sức mua của thị trường. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì các nhà đầu tư nên có những giải pháp lựa chọn đầu tư thích hợp đúng thời điểm cho từng phân khu khi mở bán để có mức giá tốt nhất.

Dự án Vạn Phúc Riverside cũng đang chạy đua thị trường TPHCM ở phân khúc đất nền với tính thanh khoản cao có nguy cơ “cung” không đủ “cầu” như hiện nay. Vạn Phúc City mở ra một không gian đầu tư với mô hình Shophouse được thiết kế ấn tượng vừa trải nghiệm môi trường sống thiên nhiên và khả năng kinh doanh tiện nghi chuyên nghiệp.

Dự án Dreamland City lựa chọn để đầu tư sinh lời đúng thời điểm

Bên cạnh vị trí, giá cả thì ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi mua đất nền Long Hưng hiện nay chính là uy tín chủ đầu tư Donacoop và cơ sở hạ tầng đang hiện hữu. Theo phân tích của giới chuyên môn, sở dĩ dự án này có giá khá tốt sở hữu vị trí đẹp với không gian xanh thơ mộng bên sông và đặc biệt là do nhu cầu khai thác thương mại (shophouse). Bởi lẽ, nếu nhìn nhận thị trường đầu tư và mức giá so với các thời điểm mở bán thì chuyện tăng giá này không phải do tăng ảo mà tăng theo sự phát triển hạ tầng và nhu cầu.

Dự án Dreamland City điểm nhấn thị trường đất nền năm 2017

Để tạo nên giá trị thành công như hôm nay chủ đầu tư dự án Dreamland City cũng đã có những chính sách thực hiện các cam kết với khách hàng chính là một trong những yếu tố then chốt trong việc bàn giao sổ đúng thời hạn. Trong những tháng cuối năm sẽ là thời điểm của thị trường đất nền với những thay đổi những nguồn cung mới xuất hiện tạo nên đa dạng sản phẩm ở phân khúc đầy tiềm năng này. Với định hướng phát triển phát triển đúng đắn tại khu đô thị Long Hưng sẽ giúp khách hàng so sánh, lựa chọn để đầu tư khi thời điểm thị trường đất nền bùng phát.

Dự án Dreamland City điểm nhấn thị trường đất nền năm 2017

Với sự chững lại của thị trường đất nền trong năm 2016 vừa qua thì đây là cơ hội cho sản phẩm đất nền tăng rất mạnh sau những khoảng thời gian những phân khúc như căn hộ, nhà phố lần lượt lên ngôi. Khách hàng ấn tượng khi đến dự án đất nền Dreamland City sau một năm với bộ mặt mới toàn bộ hạ tầng như đường nhựa nội khu, vỉa hè, hệ thống nước, hệ thống chiếu sáng công cộng, cây xanh,… đã được đồng bộ. Điều này khẳng định một lần nữa những chính sách được chủ đầu tư ráo riết triển khai theo đúng cam kết tạo ngày càng tạo niềm tin nơi khách hàng.