Dự án AB Central Square lợi thế vị trí trung tâm sẽ là lựa chọn tốt nhất

Dự án AB Central Square sở hữu lợi thế “vàng” về vị trí ngay mặt tiền đường Trần Phú – TP.Nha Trang là tuyến đường trọng điểm với hàng loạt dự án Condotel đang hiện hữu bởi lợi thế chỉ cách mặt biển chưa đầy 50m nên có hướng view biển tuyệt đẹp. Chính vì thế khi dự án AB Central Nha Trang vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút khách hàng đầu tư bởi giá trị tiềm năng mang lại không hề nhỏ nếu khai thác dưới hình thức đầu tư cam kết lợi nhuận 10%/năm. Dự án AB Nha Trang lợi thế cho khách du lịch khi lưu trú bởi được bao bọc 3 mặt tiền đường Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương nên dễ dàng di chuyển nhanh đến các khu vực nội thành thành phố và sân bay Nha Trang.

Xem thêm: Dự án AB Central Square nổi bật hơn Panaroma Nha Trang những điểm nào

Dự án AB Central Square khẳng định thị trường Condotel chuẩn 5 sao

Với những cam kết cho khách hàng đầu tư vào dự án AB Central Square các căn hộ khách sạn sẽ được vận hành theo hình thức khách sạn trung tâm thương mại và được quản lý công ty cổ AB Sài Gòn Nha Trang một cách chuyên nghiệp. Đây chính là kênh đầu tư hấp dẫn so với dự án The Gold View hiện nay theo xu hướng lựa chọn các căn hộ ven biển để cùng đầu tư nhận mức lợi nhuận đều đặn 10% theo cam kết từ chủ đầu tư. Nếu khách hàng muốn tham gia có thể tự vận hành hoặc ký cam kết với một đơn vị chuyên nghiệp khác để thu về lợi nhuận tốt hơn so với mức lợi nhuận hiện tại.

Dự án AB Central Square lợi thế vị trí trung tâm sẽ là lựa chọn tốt nhất

70% căn hộ AB Central Square đều hướng biển

AB Central Square sẽ là một trong những sản phẩm khẳng định thị trường Condotel tiếp theo sau những dự án đã làm nên thị trường như Goldcoast đã ra mắt trong năm 2015 được đón nhận tốt trên thị trường. Với lợi thế thừa hưởng các dự án đẳng cấp đi trước dự án AB Nha Trang sẽ có lợi thế về tiện ích liên kết trong khu vực mang đến màu sắc “đa sắc thái” giúp khách du lịch có những giây phút trải nghiệm thú vị. Chính vì điều này, các nhà kinh doanh tại The Gold View Quận 4 đang hướng về Nha Trang sau thị trường Phú Quốc bởi nơi đây sẽ là “miếng bánh ngon” để phát triển trong tương lai.

Nhìn nhận đánh giá thị trường thì Nha Trang sở hữu các bãi biển thơ mộng với khung cảnh đẹp thu hút lòng người khi đặt chân đến lưu trú và du lịch. Mặc khác, nơi đây đang thiếu hụt những sản phẩm căn hộ condotel đẳng cấp 5 sao phục vụ cho đối tượng khách du lịch quốc tế và doanh nhân muốn chọn làm nơi lưu trú dài ngày. Chính vì thế AB Nha Trang đã cho ra 308 căn hộ khách sạn được thiết kế linh hoạt với đủ các loại diện tích để phục vụ góp phần cho khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.