Công trình Mermaid Seaside cao 17 tầng, 01 tầng lửng, cảnh quan cây xanh

Để đổi lấy khu đất, Bitexco phải dành 1ha ở khu Mã Lạng để xây khám đa khoa đa khoa Xì Gòn mới. Đơn vị này hiện đang là cái thương hiệu tin cậy, bảo chứng giá trị cho những dự án hạng sang, không riêng là nơi an cư lý tưởng mà còn phải sở hữu dư địa tăng giá vô cùng lớn. Do vậy, Việt Nam được định hình là một trong 30 thị trường nhỏ lẻ thu hút nhất thế giới và còn nhiều dư địa và tiềm năng để phát triển các nguyên mẫu nhỏ lẻ văn minh như chuỗi siêu thị thuận tiện, shop nhỏ lẻ…

Ví dụ, người xây sau xây nền cao hơn người xây trước, dồn hết nước cho khu vực làm trước. Dự kiến khi hoàn thành, ở đây là sẽ lợi thế tạo đà tăng giá không ngừng cho toàn khu đô thị Vạn Phúc và là điểm đến du lịch đầy ấn tượng của khách du lịch trong và ngo. PMH có rất nhiều yếu tố thu hút các nhãn hàng.

Công trình Mermaid Seaside cao 17 tầng, 01 tầng lửng, cảnh quan cây xanh

Kinh doanh tại siêu thị ở khu dân sinh sống sầm uất nói chung, nổi bật là khu vực cộng đồng nói riêng mang đến giá trị cao. Việc thiết kế hầm rời giúp cho người dân, khách hàng đến giao dịch linh hoạt, chủ động trong việc dừng/đỗ xe nhưng vẫn tối đa hóa được diện tích sử dụng của nhà phố. Nhiều năm qua khu đô thị phát triển mạnh, nhà nhiều tầng mọc lên nhiều, bê tông hóa.

Ví dụ, người xây sau xây nền cao hơn người xây trước, dồn hết nước cho khu vực làm trước. Nhiều chủ doanh nghiệp đã chọn căn để đặt ở ngay tại buổi ra mắt dự án. Điều này thuận lợi cho mục tiêu phát triển dài hạn.

Dự án này sẽ được xây dựng trên khu đất có hành lang hạ tầng giao thông thuận tiện của 4 tuyến: Trần Đình Xu – Nguyễn Trãi – Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh thuộc quận 1. Tập đoàn Đại Phúc – đơn vị chủ đầu tư đã “rót” 2 tỷ USD để phát triển dự án thành khu đô thị sinh thái – thương mại – dịch vụ – giải trí khép kín, hàng đầu Đông Nam Á. Vì chính nhân tai mới làm các yếu tố thiên tai trở thành đáng sợ.

Lĩnh vực kinh doanh bđs: văn phòng cho thuê quận 1

nguồn Tin tổng hợp