Cityland Park Hills “tôn chỉ nam” lấy chất lượng cuộc sống làm trung tâm

Chỉ việc bấm nút thang máy, cư dân đã có thể đi tới với cửa hàng, nhà hàng, quán café. Đây cũng chính là phong cách thường bắt gặp trong các chung cư hiện đại tại đảo quốc Singapore, nơi có nền công nghiệp quy hoạch và quy hoạch đô thị tòa nhà Hải Âu Building bài bản hiện nay. Chị Nguyễn Hoàng Mai, nhân viên văn phòng tâm sự: “Gia đình tôi sống trong trung tâm quận 3 nhiều năm nay, cảm thấy cái gì cũng đều có nhưng lại thiếu cây xanh, không khí cho con vui chơi mỗi ngày, thiếu không khí trong sạch cho ông bà đi dạo hay tập dưỡng sinh,….

Con đường cổ tích – một trong số những điểm nhấn phong cách xây dựng đặc trưng của khu người ở sang trọng Hoàng Phú Nha Trang rất có thể thấy được từ đường 2/4. Thiết kế hiện đại và tối ưu diện tích, mỗi căn hộ ICID Complex đều được quy hoạch một logia để phơi đồ cũng như lấy nắng và gió vào căn hộ. Chưa kể, địa điểm shophouse tại khối đế tòa nhà sẽ đi lên thành nội khu khu thương mại với hàng ngàn hàng tiêu dùng dịch vụ, đủ khả năng đảm bảo nhu cầu khu thương mại và chi tiêu và sử dụng của cư dân cũng như các khu vực bên cạnh.

Cityland Park Hills "tôn chỉ nam" lấy chất lượng cuộc sống làm trung tâm

Cư số lượng dân sinhng tại đây rất có thể hoàn toàn yên tâm trong việc giáo dục con cái, những mẫu giáo tương lai phát triển, tiếp xúc với hiệp hội cộng đồng sống văn minh, trí thức. Về trung tâm thương mại thiết bị và đoàn tàu, hiện tại đã đóng xong 13 đoàn tàu tại Bắc Kinh và chuyển 1 đoàn tàu trưng bày tại ga La Khê. Tại ICID Complex, bên cạnh các căn hộ với diện kết hợp lý, tối ưu hóa công dụng dùng, cư dân còn sảng khoái hưởng lợi hàng chục ích lợi khép kín ngay trong không gian sống của bạn.

Dự án còn mang tới một giá trị mới, nâng tầm giá trị sống của người dân, kiến tạo ra một hiệp hội cộng đồng sống văn minh ngay chính trong dự án. Serenity Bất động sản Sky Villas xứng tầm chính là dự án danh giá dành cho tầng lớp thượng lưu sống tại Hồ Chí Minh. Một cuối tuần nhộn nhịp và dễ dàng hưởng lợi mọi chất lượng cuộc sống đúng là đang chờ đợi những cư dân trẻ của ICID Complex.

Từ những phác thảo mới nhất, ban quản lý văn phòng cho thuê đường Trường Sơn Thanh Châu đã mong muốn hiện thực hóa ý tưởng về một nơi sống mang đường nét và yêu cầu châu Âu giữa lòng phố biển Nha Trang. Với tôn chỉ nam lấy tiện nghi cuộc sống thường ngày của người dân làm trung tâm, Cityland Park Hills không thuần tuý mang lại những căn hộ văn minh, sang trọng hay như là một nơi cư trú với những tiện ích, phục vụ chuyên nghiệp hóa cho hiệp hội cộng đồng người ở. Mặc dù dự án đang quy hoạch đến phần móng nhưng đã sớm có được nhiều sự quan tâm của các người có nhu cầu nắm giữ căn hộ, bao gồm 100% là kẻ trẻ, các gia chủ trẻ.

nguồn Tin tổng hợp