Cho thuê văn phòng quận 3 MÂY Plaza Building Võ Văn Tần, giá 11usd/m2

MÂY Plaza Building quy hoạch hệ thống tường cây cối 3 lớp mô phỏng khu rừng rậm nhiệt đới, nơi biến thành đặc điểm cho môi trường sống sạch sẽ sau đây. Tổng nguồn cung toàn môi trường văn phòng cho thuê quận 3 tại Tp.HCM đạt tương đương 235.000m2 diện tích, tăng 3,7% đối với quý trước. Đó chính là lý do MÂY Plaza Building được rất nhiều khách hàng sinh sống tại dự án The Gold View chọn làm nơi đặt văn phòng làm công việc khi tới TP HCM.

MÂY Plaza Building là cao ốc văn phòng đầu tiên được chủ đầu tư đi lên bên phía ngoài khu nội khu quận 3. Sự giao hòa của tâm hồn, y tế và trí tuệ vẫn luôn là bài toán khó giải của nhân sự đang làm việc trong thị trường áp lực thời technology văn minh, để nhắm tới một không khí làm việc tĩnh tại và an nhiên. Ngày 12/12, tại tầng trệt cao ốc văn phòng trên đường Võ Văn Tần đã chính thức ra mắt cao ốc văn phòng MÂY Plaza Building với các giới đầu tư chi tiêu cao ốc văn phòng văn phòng lớn tại quận 3.

Tên MÂY Plaza Building
Địa chỉ: đường Võ Văn Tần, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 11 USD/m2
Số tầng: 5
Tổng diện tích tòa nhà 720 m2
Diên tích trống: 30,90 m2
Diện tích sàn: 144 m2
Phí dịch vụ: 3 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe máy: 150k – Ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Nằm ở trục đường thương mại nhộn nhịp, 15 phút đến sân bay, gần tuyến metro quan trọng của thành phố, tận hưởng những lợi ích hạ tầng đẳng cấp nhất nhằm mang đến giá trị cho khách thuê từ các diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê. Tòa nhà quận 3 bao gồm 1 hầm, 1 trệt, 5 tầng lầu với tổng diện tích 720m2 cho thuê đa dạng từ 58 – 144m2. Theo website văn phòng cho thuê Ase.vn, thời gian giao MÂY Plaza Building cũng là lúc các hạ tầng trọng tâm đã triển khai hoàn thiện, ưu thế này sẽ còn là yếu tố làm gia tăng giá trị nhà đất của tòa nhà văn phòng văn phòng cho thuê ở đây.

Kiến trúc MÂY Plaza Building được quy hoạch theo phong cách cổ điển châu Âu với trang dòng thiết bị giúp đỡ văn phòng cao cấp từ các tên danh tiếng của các nước khác. Là tòa nhà đầu tiên thuộc phân khúc văn phòng giá bèo đạt được tiêu chuẩn xanh, MÂY Plaza Building đưa vào 8 cách thức công trình xanh tiêu biểu như nguyên liệu tường ngăn không nung cách nhiệt tránh nóng; mái văn phòng cách nhiệt, kinh cửa sổ chóng nắng; dòng thiết bị dọn dẹp tiết kiệm nước…. Các quy hoạch văn phòng làm công việc đều được đo lường và thống kê, đo lường và thống kê dựa trên mức thu nhập của khách hàng dự án The Gold View có thể thuê ưu đãi ở từng phương thức cụ thể sẽ giúp khách thuê không cảm nhận áp lực vì gánh nặng trung tâm tài chính.

Công tác đi lên cơ sở cơ sở sẽ giúp đỡ những khách hàng đi thuê lần đầu khi tạo nên giao thông thuận lợi hơn giữa các quận nội khu và các quận ngoại thành. Ngày 15/12 tới đây, ATAreal.com sẽ chính thức thành lập khai trương cho thuê các văn phòng cao ốc văn phòng MÂY Plaza Building trước mặt đường Võ Văn Tần, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Bên Cạnh đó như tòa nhà tòa nhà MÂY Plaza Building thuộc khu tòa nhà văn phòng cao cấp quận 3 hiện nay đang áp dụng mức chi phí khoảng 11 usd/m2 cho loại diện tích từ 35 – 50m2.

Cho thuê văn phòng quận 3 MÂY Plaza Building Võ Văn Tần, giá 11usd/m2

Cho thuê văn phòng quận 3 MÂY Plaza Building Võ Văn Tần, giá 11usd/m2