CapitaLand cho ra mắt Dự án Feliz en Vista Quận 2

Trong buổi ra mắt vừa qua chủ đầu tư CapitaLand đã trình làng đứa con thứ 8 của mình là Feliz en Vista tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP. HCM. Đây là dòng căn hộ cao cấp được chủ đầu tư kết hợp với đối tác Công ty TNHH Thiên Đức nhằm tạo nên một phân khúc căn hộ có thể so sánh với căn hộ The Gold View hay không? Đây chính là yếu tố xét với chuẩn mực mới cho thị trường bất động sản tại TP HCM đang nhộn nhịp vào mùa cuối năm 2016 này.

CapitaLand cho ra mắt Dự án Feliz en Vista Quận 2

Ra mắt dự án Feliz en Vista với nhiều ấn tượng khách hàng nhờ thiết kế

Căn hộ Feliz en Vista được thiết kế với sự kết hợp giữa kiến trúc, nghệ thuật với tổng cộng 4 tòa tháp lấy cảm hứng từ “The City Fabric” có nghĩ là thành phố diệu kỳ tựa như được đan trên từng sợi tơ mượt mà. Trong đó gồm 3 tòa tháp căn hộ nhà ở với gồm 873 căn. Tòa tháp còn lại sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê sẽ mang tên mới là Somerset do Ascott quản lý (công ty con của CapitaLand) với mục đích sẽ làm dịch vụ cho thuê văn phòng hoặc khách sạn sang trọng.

Điểm đặc trưng của dự án Feliz en Vista chính là tiện ích đẳng cấp đã thu hút khách hàng ngay trong ngày ra mắt với 100 tiện ích như: hồ bơi đẳng cấp 5 sao, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân mây, sảnh đón tiếp sang trọng, đường trượt nước mạo hiểm,… Điều này đã làm cho khách hàng tại The Gold View thích thú và đặc biệt là mỗi căn hộ tại dự án đều có tầm nhìn về Sông Sài Gòn thơ mộng khá tuyệt đẹp về đêm.

Xét về vị trí là thì dự án Feliz en Vista quận 2 được đánh giá là vị trí đắc địa nhất khá thuận tiện di chuyển đến khi vực trung tâm với 10 phút lái xe có thể di chuyển đến trung tâm TPHCM và khi Nam Sài Gòn khá dễ dàng thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng khá đồng bộ và kết nối như hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn và cầu Phú Mỹ. Bên cạnh đó, dự án tọa lạc trên vị trí với nhiều trung tâm thương mại giải trí hoàn chỉnh như Vincom Megamall, Metro và Lotte Cinema,…sẽ là yếu tố thu hút khách hàng hàng đầu với giá trị cao trong tương lai.