Cao ốc văn phòng Tuổi Trẻ Tower cho thuê giá 12usd/m2, Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận

Không những thế, nhiều khách thuê còn rất muốn sở hữu diện tích văn phòng cho thuê ở Tuổi Trẻ Tower bởi gần các cơ quan hành chính nhà nước, ngân hàng, trung tâm thương mại xung quanh, việc di dời đến khu dã ngoại công viên hay shop, phục vụ thư giãn cũng thường rất thuận tiện nên văn phòng cho thuê ở đây rất phù hợp với các doanh nghiệp nghành nghề trung tâm tài chính, technology,… Trong thời kỳ đầu năm, văn phòng cho thuê quận phú nhuận tăng trưởng mạnh ở phân khúc chất lượng cao. Các mặt bằng văn phòng của Tuổi Trẻ Tower có diện tích cho thuê từ 53m2 đến 1239m2, được quy hoạch hợp lý, 100% diện tích văn phóng đón nắng và gió thiên nhiên, với cửa sổ rộng, đem đến cho Tuổi Trẻ Tower tầm view rộng thoáng cả bốn mặt.

Trong vòng 2 năm gần đây, đã có hàng chục tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B đổ bộ gần dự án The Gold View Quận 4 bởi đây là khu vực gần trung tâm TPHCM. Diện tích các văn phòng cho thuê sau đây dao động từ 65 – 1239m2 giúp khách hàng dễ dàng chọn được những bầu không khí làm công việc lthiết kế cho công ty lớn. trong số những hạng mục đáng được chú ý tại Tuổi Trẻ Tower là một tập hợp thang máy văn minh.

Tên tòa nhà Tuổi Trẻ Tower
Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 5 lầu
Tổng diện tích tòa nhà 6.240 m2
Diên tích trống: 50,65,72,90,150 m2
Diện tích sàn: 1239 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 100k, xe hơi: 200k
Tiền điện: theo giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng
Thời gian thuê: 1-3 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 tầng hầm
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Không những giá hợp lý hơn mà hiệu quả thuê Tuổi Trẻ Tower cũng cao hơn. Xung quanh tòa nhà là các ích lợi đông đúc như nội khu khu thương mại, công viên cây cối, nhà hàng, phố khu thương mại, quán café. Ngoài ra, theo thống kê giám sát của rất nhiều Chuyên Viên môi giới văn phòng cho thuê ở quận phú nhuận có tính thanh khoản cao sẽ làm thị trường vận hành tốt hơn nhiều trong trong năm này.

Các văn phòng ở khu vực trung tâm quận phú nhuận – đường Hoàng Văn Thụ dù thanh toán sơ cấp hay thứ cấp thì diện tích giá đã được xếp vào hàng cao với diện tích thị trường văn phòng cho thuê. không dừng lại ở đó chủ đầu tư còn rất chú trọng đến việc tạo dựng các bầu không khí chung chất lượng, gần gũi môi trường như địa điểm sảnh đón chất lượng cao, hành lang rộng thoáng để luôn lấy được ánh sáng và gió trời thiên nhiên. Lân cận với địa điểm tòa nhà nằm ở, đường Cách Mạng Tháng 8 dự định sẽ lan rộng nhằm giải quyết thông tin cơ sở giao thông.

Cao ốc được xây dựng trên khu đất rộng trên lớn, quy mô 5 tầng, với 6240m2 diện tích mặt bằng văn phòng sang trọng, cùng tập hợp tiện ích hoàn thiện, đáp ứng tất cả khu nghỉ ngơi thư giãn, khu dạo bộ xanh mát, ngập tràn thiên nhiên. Với tôn chỉ kiến tạo bầu không khí làm công việc ao ước cho các công ty lớn sau này. Tại Tuổi Trẻ Tower hội tụ đầy đủ những ích lợi hoàn chỉnh, khu vui hội họp cộng đồng, nhà hàng – café, hành lang đi bộ trong vườn,..

Cao ốc văn phòng Tuổi Trẻ Tower cho thuê giá 12usd/m2, Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận

Cao ốc văn phòng Tuổi Trẻ Tower cho thuê giá 12usd/m2, Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận

Cao ốc văn phòng Tuổi Trẻ Tower cho thuê giá 12usd/m2, Hoàng Văn Thụ, Phú Nhuận