Cao ốc văn phòng quận Tân Bình Pico Plaza cho thuê đường Cộng Hòa

Khác với rất nhiều tòa nhà đang trong thời kỳ thiết kế, khách thuê hoàn toàn có thể nhận chuyển giao ngay văn phòng với hợp đồng trao tay, pháp lý rõ ràng. Với hạ tầng xã hội, hạ tầng giao thông hoàn hảo, các lợi ích đẳng cấp gồm các phục vụ trung tâm tài chính – ngân hàng, thương mại, vườn sinh vật, các văn phòng cho thuê quận tân bình của Pico Plaza mang đến nơi làm việc đẳng cấp, đẳng cấp hàng đầu cho hiệp hội doanh nghiệp. Tòa nhà văn phòng The Gold View Quận 4 cũng nhanh gọn ghi điểm với khách thuê nhờ địa điểm độc đắc của nó và giá thuê.

Ngày 12/12, tại tầng trệt tòa nhà trên đường Cộng Hòa đã chính thức giới thiệu tòa nhà Pico Plaza với các giới chi tiêu cao ốc văn phòng lớn tại quận tân bình. Là tòa nhà đầu tiên thuộc phân khúc văn phòng giá rẻ đạt được tiêu chuẩn xanh, Pico Plaza đưa vào 8 phương pháp công trình xây dựng xanh tiêu biểu như nguyên vật liệu tường ngăn không nung cách nhiệt tránh nóng; mái văn phòng cách nhiệt, kinh cửa sổ chóng nắng; dòng thiết bị dọn dẹp vệ sinh tiết kiệm chi phí nước…. Đây là ĐK để ban quản lý căn hộ The Gold View hoàn toàn có thể hỗ trợ hiệu suất cao khách thuê văn phòng.

Tên Pico Plaza
Địa chỉ: Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 16 USD/m2
Số tầng: 15
Tổng diện tích tòa nhà 1.000 m2
Diên tích trống: 200, 400, 800, 1200 m2
Diện tích sàn: 1000 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 04 thang máy
Bãi đậu xe : 2 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : atareal.com

thị trường khu vực này trở lại đây tuyệt hảo trước sự việc ra mắt của Pico Plaza phong cách thiết kế độc nhất tại khu vực trung tâm quận 3. Thị phần văn phòng cho thuê nội khu TP HCM đang “nóng” lên với loạt tòa nhà văn phòng chất lượng cao đang quy hoạch và hoàn thiện nay địa điểm quận tân bình. Đây chính là thông tin khiến không ít khách hàng trở nên hào hứng với văn phòng quận tân bình Pico Plaza bởi cách đây 1 tháng, khi giới thiệu văn phòng làm công việc mẫu của tòa nhà, ngay lập tức tạo sóng trên môi trường văn phòng chung cư tại quận tân bình với mức giá cho thuê được công bố chỉ từ 16usd/m2.

Vì vậy, sự hiếm có của văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình tại khu nội khu đang khiến chộn rộn nhiều công ty lớn có nhu cầu thực và cả giới chi tiêu. Tòa nhà Pico Plaza khi hoạt động sẽ đem lại cho khách hàng những bầu không khí văn phòng làm công việc lý tưởng theo tiêu chuẩn nước ngoài xứng đáng, đảm bảo được mục đích về nâng cao chất lượng làm công việc và xu hướng đi lên của kinh tế quận tân bình. Pico Plaza có sự phong phú về diện tích mặt bằng cho thuê, thích hợp với tương đối nhiều đối tượng người tiêu dùng khách thuê.

Tham gia giữ chỗ thuê thắng lợi các diện tích mặt bằng văn phòng bên trong tòa nhà, khách thuê sẽ thừa hưởng ưu đãi chiết khấu sớm: thanh toán 95% giá trị văn phòng ưu đãi 5%.. Vị trí thiết kế tòa nhà luôn chính là Một trong những ưu ái đứng đầu của không ít công ty lớn nhỏ, vừa đầy đủ lợi ích, gần nội khu dịch vụ và di dời đi các nơi không thật xa. Trường hợp này, tòa nhà còn tồn tại những điểm cộng lớn nhờ tập hợp lợi ích trung tâm đẳng cấp: tập hợp giám sát yêu cầu quốc tế, 2 tầng hầm đậu xe rộng thoải mái, thang máy tốc độ cao, quầy tiếp tân sang trong đáp ứng hoàn toàn những thị hiếu làm việc từ cơ bản đến đẳng cấp của doanh nghiệp.

Cao ốc văn phòng quận Tân Bình Pico Plaza cho thuê đường Cộng Hòa

Cao ốc văn phòng quận Tân Bình Pico Plaza cho thuê đường Cộng Hòa

Cao ốc văn phòng quận Tân Bình Pico Plaza cho thuê đường Cộng Hòa

Cao ốc văn phòng quận Tân Bình Pico Plaza cho thuê đường Cộng Hòa