Cao ốc văn phòng quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building cho thuê đường Đặng Thai Mai

Nằm ngay tại trung tâm quận phú nhuận, sở hữu trước mặt đường Đặng Thai Mai, văn phòng cho thuê quận phú nhuận Vạn Lợi Building có quy mô 300m2, gồm có 1050m2 diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê từ 60-500m2. Hàng loạt ngân hàng đã đặt chi nhánh, biến con phố này trở thành “trung tâm trung tâm tài chính” thu nhỏ. Nhiều tòa nhà văn phòng giá tốt so sánh với dự án The Gold View nằm cách đó không xa vẫn cho thấy thêm tình trạng cho thuê hàng khả quan nhờ ưu thế về vị trí, tiện nghi, và cơ sở hạ tầng.

Vài năm trở lại đây, thị trường văn phòng sang trọng tận mắt chứng kiến sự phát triển vượt trội. Dự kiến, văn phòng cho thuê Vạn Lợi Building sẽ được đưa ra ra thị trường vào thời điểm tháng 12/2016. Vạn Lợi Building cũng là tòa nhà văn phòng cho thuê hiện hữu giữa khu người ở sầm uất, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, mua bán phát triển mạnh và sẵn có mọi phục vụ, tiện ích.

Tên Vạn Lợi Building
Địa chỉ: đường Đặng Thai Mai, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 7
Tổng diện tích tòa nhà 1.050 m2
Diên tích trống: 18,32 m2
Diện tích sàn: 150 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01
Bãi đậu xe : 01
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Thêm vào đó, các tòa nhà của Vạn Lợi Building đều hướng trực diện khu vui chơi công viên cây xanh thoáng mát mà cư dân The Gold View đang lựa chọn là sản phẩm để đầu tư. Bên cạnh đó, những phục vụ tiện tích giành riêng cho khách thuê cũng trở thành được miễn phí trong vòng 1 năm. Thời điểm này Tết Nguyên đán, đáp ứng thị hiếu mong muốn sở hữu 1 diện tích mặt bằng thuê phía bên trong văn phòng cho thuê tại quận phú nhuận Vạn Lợi Building, ban quản lý tòa nhà đã chính thức ra mắt những sàn diện tích mặt bằng văn phòng cuối đồng thời ưu đãi vô cùng thu hút giành riêng cho khách thuê trước ngày 31/1/2017.

Tọa lạc trên trục đường Đặng Thai Mai – vị trí tham gia giữ khu Thương mại Tài chính quận phú nhuận – Vạn Lợi Building quy tụ nhiều ưu thế mà không phải tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận nào ngay trung tâm cũng nhận được. Theo một vài Chuyên Viên về môi giới nhà đất, từ thu hút trên thị trường cộng với những tiện ích sẵn có của tòa cao ốc văn phòng cho thuê ở quận phú nhuận này, các mặt bằng văn phòng cho thuê ở đây rất giản đơn có tiềm năng tăng giá trong giữa năm 2017 trở đi. Tất cả những diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê được trang bị 100% thiết kế bên trong đẳng cấp, tiện ích trung tâm phong phú mang đến cho khách thuê tương lai của Vạn Lợi Building một nơi làm việc năng động “3 in 1”: làm việc – trải nghiệm – tận hưởng ngay trong và một không khí.

Làm việc tại Vạn Lợi Building, khách thuê hoàn toàn yên tâm khi chỉ là bước ra phố, mọi tiện ích thực tế nhất của nơi làm việc đều nằm trọn trong vòng tay như: khu vui chơi công viên Hoàng Văn Thụ, siêu thị Co.op, phục vụ cafe, nhà hạng…. Trong sự “trỗi dậy” của thị trường văn phòng cho thuê khu trung tâm, quận phú nhuận đang là ngôi sao sáng sáng nhất nhờ vị trí trung tâm của khu vực. Đây cũng là một style làm việc thời thượng đang rất rất được ưa chuộng tại các thành phố văn minh nhất thế giới.

Cao ốc văn phòng quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building cho thuê đường Đặng Thai Mai

Cao ốc văn phòng quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building cho thuê đường Đặng Thai Mai

Cao ốc văn phòng quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building cho thuê đường Đặng Thai Mai