Cao ốc văn phòng quận Phú Nhuận AIA Building cho thuê đường Phan Đăng Lưu

Các diện tích văn phòng cho thuê quận phú nhuận AIA Building đều có ban cộng rộng, quy hoạch thông minh và được trang bị 100% nội thất cao cấp. Khi đưa vào hoạt động, AIA Building sẽ xứng tầm chính là địa điểm hoạt động mới của rất nhiều công ty lớn với cùng 1 không gian hiện đại, linh động. Nguồn cầu to lớn này là một “khả năng vàng” cho tất cả để phục vụ nhu cầu khách hàng The Gold View có thể thuê dưới mọi hình thức lẫn doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ.

Hơn nữa, quỹ đất đi lên tòa nhà trong địa điểm này đã cạn kiệt nên khách hàng có nhu cầu thuê thì cũng không có sự chọn mới nào khác ngoài tòa nhà AIA Building. Chuyên trang môi giới dịch vụ văn phòng cho thuê vanphongchothue.ase.vn vừa ra mắt môi trường loạt diện tích sàn văn phòng cuối cùng của tòa nhà AIA Building, khách hàng sẽ có được chiết khấu lên đến 5% và free các dịch vụ sinh điều hành trong 1 năm. Không chỉ sức hút khách hàng bởi những điểm mạnh điển hình về quy hoạch đa tiện ích không kém gì dự án The Gold View tọa lạc tại Bến Vân Đồn (Quận 4). AIA Building còn nắm giữ hệ thống ích lợi hiện đại, ăn khớp cùng một bầu không khí làm công việc xanh, thiết kế cho mọi công ty lớn.

Tên AIA Building
Địa chỉ: đường Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 5 lầu
Tổng diện tích tòa nhà 1.000 m2
Diên tích trống: 35,50,151,181,215 m2
Diện tích sàn: 200 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 150k – ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 2 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 2
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

không chỉ thế, nhiều khách hàng còn rất muốn nắm giữ mặt bằng văn phòng cho thuê ở AIA Building bởi gần các cơ quan hành chánh nhà nước, bank, nội khu khu thương mại bao quanh, việc di chuyển đến công viên hay cửa hàng, dịch vụ giải trí cũng đều rất thuận lợi nên văn phòng cho thuê nơi đây rất hợp lý với các công ty lĩnh vực tài chính, công nghệ,… Với giá cho thuê chỉ từ 10usd/m2 (chư gồm 10% VAT), các khách hàng giao dịch thanh toán thắng lợi được kết nối ngay event rút thăm trúng thưởng “Thuê văn phòng, trúng quà sang” với tổng chất lượng gần 20 triệu đồng. Các văn phòng được xây dựng với diện tích mặt bằng cho thuê vừa phải từ 70 – 200m2 thích hợp với thị hiếu sử dụng của rất nhiều doanh nghiệp lớn vừa & nhỏ.

Khi tập hợp các tuyến metro đã đi vào vận hành thì có thể thấy các tiện ích mới tạo ra trở nên tất cả và phong phú tạo ra diện mạo mới của khu vực như trung tâm trung tâm thương mại AEON Mall, rạp chiếu phim giải trí phim Galaxy, siêu thị CoopMart, khu vui chơi công viên, …. AIA Building nằm ở trên đất rộng 400m2, cao 5 tầng lầu (gồm 2 tầng hầm) với diện tích văn phòng cho thuê từ 60 – 200m2. Thêm vào đó do khả năng cung cấp ở phương thức giá tốt còn ít nên số lượng văn phòng cho thuê tung ra thị trường đều cho thuê rất nhanh.

Tọa lạc tại tuyền đường Phan Đăng Lưu, quận phú nhuận, AIA Building nằm kề cận các công viên Tao Đàn và hàng loạt nội khu khu thương mại, khu thương mại, với góc nhìn rộng và an toàn. AIA Building đang giới chi tiêu “săn lùng” bởi họ rất khả quan về tính thanh khoản, khả năng thu hồi vốn nhanh của tòa nhà do các hàng tiêu dùng cùng phân khúc và có đặc tính khác biệt như AIA Building hầu như không có để cạnh tranh. Ban điều hành của tòa nhà cho biết, 95% trong tổng số 1270m2 diện tích văn phòng của tòa nhà đã có khách đặt cọc thuê.

Cao ốc văn phòng quận Phú Nhuận AIA Building cho thuê đường Phan Đăng Lưu

Cao ốc văn phòng quận Phú Nhuận AIA Building cho thuê đường Phan Đăng Lưu

Cao ốc văn phòng quận Phú Nhuận AIA Building cho thuê đường Phan Đăng Lưu