Cao ốc văn phòng quận Bình Thạnh Licogi Building cho thuê đường Phan Đăng Lưu

Nằm cách nội khu quận bình thạnh chưa đầy 1 km, văn phòng cho thuê quận bình thạnh Licogi Building đem đến sự dễ dãi cho cộng đồng công ty khi có thể dễ dàng di chuyển tới các nội khu khu thương mại, địa điểm ẩm thực, giải trí lại vừa thuận lợi nếu đi ra ngoại ô. không dừng lại ở đó, chủ đầu tư cũng không nghỉ cải thiện các dịch vụ ích lợi so sánh ngang với The Gold View để gia công hài lòng khách hàng ngay cả sau khi đã bàn giao cho khách hàng. Thực tế, hơn 80% khách hàng đến xem mặt bằng văn phòng thuê đã bị thuyết phục bởi sự nổi bật trong quy hoạch và quy hoạch của chủ đầu tư tòa nhà Licogi Building.

Ngày 12/12, tại tầng trệt tòa nhà trên đường Phan Đăng Lưu đã chính thức giới thiệu tòa nhà Licogi Building với các giới đầu tư tòa nhà văn phòng lớn tại quận bình thạnh. Với 100% diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê có tầm nhìn bao quát ra khu trung tâm quận bình thạnh, trung tâm được trồng cây xanh đẹp tuyệt. không chỉ thế, nhiều khách hàng còn rất muốn nắm giữ mặt bằng văn phòng cho thuê ở Licogi Building bởi gần các cơ quan hành chánh nhà nước, bank, nội khu khu thương mại bao quanh, việc di chuyển đến công viên hay cửa hàng, dịch vụ giải trí cũng đều rất thuận lợi nên văn phòng cho thuê nơi đây rất hợp lý với các công ty lĩnh vực tài chính, công nghệ,…

Tên Licogi Building
Địa chỉ: đường Phan Đăng Lưu, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 14 USD/m2
Số tầng: 8
Tổng diện tích tòa nhà 2.400 m2
Diên tích trống: 70 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 150k – ô tô: 2 triệu
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Những biện pháp cải tiến của dự án The Gold View được bỏ ra và áp dụng với các văn phòng cho thuê Licogi Building với hy vọng tạo một môi trường làm công việc không chỉ đẹp, chất lượng mà còn xanh, sạch sẽ cũng như tiết kiệm được chi phí cho khách hàng trong quá trình dùng sau đây. Hiện tòa nhà Licogi Building đang chào cho thuê với mức giá trung bình chỉ từ 14usd/m2. Nhằm tạo điều kiện ích lợi nhất cho các khách hàng có nhu cầu sàn lọc giá văn phòng cho thuê quận bình thạnh, ngoài chế độ cho thuê thì hiện nay chủ đầu tư tòa nhà đang thực hành áp dụng thì khách hàng sẽ còn được giúp đỡ thêm các chương trình giảm giá khác nhằm gia tăng nhiều cơ hội cho khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định là khách hàng của Licogi Building.

Cách khu thương mại Pearl Plaza, hiếm tòa nhà văn phòng có khá nhiều bầu không khí xanh, không gian rộng rãi như văn phòng cho thuê quận bình thạnh Licogi Building. Licogi Building là cao ốc văn phòng cho thuê quận bình thạnh mới nhất tại TP Hồ Chí Minh với địa điểm độc đắc nằm ngay giữa trung tâm phát triển kinh tế tài chính của quận bình thạnh. Chỉ cần di dời khoảng 5 phút để vào nội khu quận bình thạnh hoặc 5 phút đến quận nội thành nội khu: quận 10, Q5, quận tân bình với đầy đủ các lợi ích, dịch vụ chất lượng cao.

Ngày 22/12, Ase.vn chính thức giới thiệu tòa nhà văn phòng cho thuê Licogi Building, thuộc nội khu hành chánh, và nằm gần cạnh công viên Lê Văn Tám quận bình thạnh. Sự phối kết hợp hài hòa và hợp lý, tinh tế trong những gam màu tươi tắn và trung tính tạo nên một tổng thể ấm áp, mang đến cảm nhận thư giãn, thân thiện cho người chủ sở hữu. Song song đó, mỗi cao ốc trong khu tổng thể được xây dựng với tất cả phục vụ tiện ích chỉ dành riêng cho chủ doanh nghiệp.

Cao ốc văn phòng quận Bình Thạnh Licogi Building cho thuê đường Phan Đăng Lưu