Cao ốc văn phòng quận 3 Xuri Building cho thuê đường Cao Thắng

Từ cổng, đường nội bộ, không gian đến sảnh tòa nhà dự án The Gold View đều được phủ một mảng xanh mướt của cây cỏ nhờ vị trí nằm sát bên sông Sài Gòn. Tòa nhà văn phòng Xuri Building phối hợp ưu điểm giữa văn phòng và office-tel sức hút những ai kỳ vọng nắm giữ một không gian làm công việc trong lành, yên tĩnh. Nằm trong khu vực cảnh quan khu dã ngoại công viên cây xanh rộng 1100m2, Xuri Building có tới 70% giành cho không gian xanh và lý thuyết thiết kế hóa thành khu tòa nhà văn phòng văn phòng cho thuê quận 3 xanh có sự phối kết hợp hài hòa và hợp lý giữa thẩm mỹ và thiên nhiên, giữa phong cách thiết kế và những giá trị làm việcquy định trong một khu kín.

Thị phần văn phòng cho thuê nội khu TP HCM, đặc biệt là quận 3 luôn là quan tâm sức hút khách hàng “thực” và giới công ty. Theo báo cáo mới được công bố, chỉ trong tháng đầu tiên, ban điều hành Xuri Building đã cho thuê được hơn 2.500m2 diện tích mặt bằng văn phòng làm công việc, với mức giá từ 19usd/m2 (đã gồm VAT) đã tìm được người chủ. Đó là chưa kể, bên cạnh Xuri Building là nội khu tài chính khu thương mại lớn nhất TP HCM sau đây: Thủ Thiêm.

Tên Xuri Building
Địa chỉ: đường Cao Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 19 USD/m2
Số tầng: 6
Tổng diện tích tòa nhà 500 m2
Diên tích trống: 100,200,300 m2
Diện tích sàn: Đang cập nhật
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: 150 ngàn / chiếc / tháng (xe máy) xe hơi tùy thời điểm
Tiền điện: theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán
Thời gian thuê: 1 – 3 năm
Thang máy: 1
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Đồng thời, đường Cao Thắng được lan rộng ra giúp cho việc di dời từ cao ốc đến nội khu quận 1 thành phố dễ dàng hơn và gia đội giá trị sau này. Bất cứ giai đoạn nào, ngay cả trong thời điểm môi trường khủng hoảng thì phân khúc văn phòng có giá cho thuê trên dưới 15usd/m2 chưa bao giờ hết sức hút khách hàng. Bởi vậy mà khi các cao ốc vă phòng tung hàng đã tạo nên sự hấp dẫn nổi bậc, có thực trạng tranh giành giữa môi giới trên môi trường.

Thị Phần địa điểm này gần đây tuyệt hảo trước sự việc giới thiệu của Xuri Building kiến trúc độc nhất tại địa điểm nội khu quận 3. Với khách thuê am hiểu thị trường đều biết rằng, Xuri Building là cao ốc văn phòng đã vận hành phù hợp từ thời điểm năm 2012 và được hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn định hình rất to lớn về tiện nghi dự án công trình, tiện nghi tổ chức nơi sống, và tiện nghi quản lý phục vụ. Hạ tầng giao thông được hồi phục đáng chú ý, các công trình xây dựng công cộng được chú trọng hơn và sự đa dạng của nguồn cung cao ốc văn phòng tại dự án The Gold View là nhân tố chủ yếu đóng góp thêm phần vào sự sôi động của môi trường văn phòng cho thuê tại tphcm.

Năm 2017, với rất nhiều cao ốc văn phòng cho thuê quận 3 “vừa giá cả” đều bán chạy ngay sau khoản thời gian khai trương mở bán. Tòa nhà Xuri Building mặt tiền đường Cao Thắng có diện tích hơn 3000m2, là đặc điểm văn phòng dịch vụ cho thuê, mang nét đẹp lớn mạnh, hiện đại và đậm phong cách hiện đại. Ngay thời điểm mùa giao dịch cận Tết Nguyên đán, trang web văn phòng cho thuê quận 3 ATAreal.com cũng vừa ra mắt chế độ giảm giá nhiều chủ công ty hào hứng “xuống tiền” nắm giữ văn phòng cho thuê quận 3 làm công việc tại Xuri Building.

Cao ốc văn phòng quận 3 Xuri Building cho thuê đường Cao Thắng

Cao ốc văn phòng quận 3 Xuri Building cho thuê đường Cao Thắng

Cao ốc văn phòng quận 3 Xuri Building cho thuê đường Cao Thắng