Cao ốc văn phòng quận 3 Pax Sky 6 Building cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai

Tại văn phòng cho thuê quận 3 Pax Sky 6 Building, mọi quy định về vách ngăn được phá bỏ nhường chỗ cho tầm không rộng mở, thoáng đãng. Đặc biệt, tất cả diện tích mặt bằng tầng trệt tòa nhà quận 3 với diện tích mặt bằng từ 300m2, đã được giữ chỗ tại The Gold View khi mở bán cho thấy sự tâm điểm của giới doanh nghiệp có thị hiếu sở hữu văn phòng thương mại đẳng cấp. Nằm ngay trước mặt đẹp đường Nguyễn Thị Minh Khai trong những khi mức giá bán từ 18usd/m2, văn phòng cho thuê tại tòa nhà Pax Sky 6 Building còn nổi bậc thu hút các doanh nghiệp nhỏ bởi sở hữu nhiều lợi ích từ thương mại, thư giãn đến cơ quan hành chính… ngay dưới chân tòa nhà.

Trong khi giá thuê văn phòng nội thành quận 3 đang cực kỳ thu hút, các nhà đầu tư “kinh doanh nhỏ” hẳn sẽ không còn khó để tạo nên những hợp đồng cho thuê với giá cực cao. Có thể nói nơi đây tòa nhà mới nhất tại TP Hồ Chí Minh được cấp chứng nhận văn phòng đẳng cấp. Đơn cử như tòa nhà Pax Sky 6 Building khi vận hành sẽ được vận hành bởi An Tâm Real.

Tên Pax Sky 6 Building
Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 18 USD/m2
Số tầng: 10
Tổng diện tích tòa nhà 3.000 m2
Diên tích trống: 70,120,190 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: 4 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: Tối thiểu 2 năm
Thang máy: 02 thang máy tốc độ cao
Bãi đậu xe : 1
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Còn gì tươi đẹp hơn khi giữa nơi nhộn nhịp nhất thành phố này, tại căn hộ The Gold View ta có một tầm riêng thư giãn cho doanh nghiệp, và chỉ đơn giản là dạo phố, lại hoàn toàn có thể hòa tâm hồn vào không gian làm việc tiện nghi và văn minh nhất sau vài phút di dời. Và một lần nữa, Pax Sky 6 Building lại gây chú ý trên thị trường với tỷ lệ thanh toán thắng lợi 90% chỉ với sau một vài giờ. Khu văn phòng tòa nhà Pax Sky 6 Building thiết kế 2 tầng hầm, được đầu tư dòng thiết bị hiện đại, bảo đảm việc đỗ xe thuận lợi và an ninh an ninh.

Tọa lạc tại khu “Đất Vàng” – đường Nguyễn Thị Minh Khai, văn phòng cho thuê quận 3 Pax Sky 6 Building thuộc khu vực có cơ sở hạ tầng giao thông văn minh, tập hợp khu dã ngoại công viên cây xanh và hồ nước rộng nhất TP Hồ Chí Minh: hồ Con Rùa. Với những khách thuê chưa tồn tại thị hiếu sử dụng ngay hoàn toàn có thể đầu tư văn phòng cho thuê với giá từ 18usd/m2 tùy diện tích mặt bằng. Các văn phòng được thiết kế văn minh, đáp ứng không gian tác dụng cho những phòng, không gian rộng mở với logia riêng biệt, thông gió, tất cả cửa kính hướng về phía mặt trời mọc, đón năng lượng tự nhiên nhằm tạo nên một không gian làm việc gần với thiên nhiên.

Theo bật mý, mức giá thành cho thuê của tòa nhà văn phòng Pax Sky 6 Building sẽ nằm trong tầm hạng trung trên thị trường từ 12usd – 18usd/m2. Đồng thời, đây cũng là tòa nhà văn phòng cho thuê mang đến hiệu quả tuyệt vời cho doanh nghiệp vì Pax Sky 6 Building là tòa nhà văn phòng tại quận 3 được thiết kế và quản lý bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tinh. Tòa nhà quận 3 gồm 2 hầm, 1 trệt, 10 tầng với tổng diện tích mặt bằng 3000m2 cho thuê phong phú từ 58 – 300m2.

Cao ốc văn phòng quận 3 Pax Sky 6 Building cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai

Cao ốc văn phòng quận 3 Pax Sky 6 Building cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai

Cao ốc văn phòng quận 3 Pax Sky 6 Building cho thuê đường Nguyễn Thị Minh Khai