Cao ốc văn phòng quận 1 Petro Vietnam Tower cho thuê đường Lê Duẩn

Hàng loạt các công trình xây dựng văn minh tại The Gold View Quận 4 được thiết kế, tập hợp giao thông tham gia quận 1 với các quận trung tâm của thành phố đã trở thành thuận tiện với những tuyến quan trọng như Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, DDD…. Bên cạnh đó, với chính sách hỗ trợ tốt nhất thị trường từ ban quản lý tòa nhà văn phòng, các khách thuê chỉ đơn giản là đặt cọc 1 tháng tiền thuê văn phòng là hoàn toàn có thể sở hữu ngày văn phòng cho thuê quận 1 với giá thuê chỉ 26usd/m2. Đó là những một không khí xanh rộng lớn, sự thoáng mát về tầm nhìn, vẻ yên tĩnh và style văn minh.

Với ưu thế vượt trội về xây dựng trong các căn hộ The Gold View mang tính phong thủy điều tiết trong văn phòng, diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê 1500m2 đáp ứng được thị hiếu làm việc của tương đối nhiều khách thuê, nổi bật mức ngân sách thu hút chỉ 26usd/m2 (gồm có VAT) là khách thuê rất có thể sở hữu ngay các văn phòng sang trọng thuận tiện. Một số đơn vị môi giới dự báo tỷ lệ hấp thu cao trong thời kỳ 2017-2018. Nằm trên 2 trước mặt giáp đường lớn, nói theo một cách khác Petro Vietnam Tower đang sở hữu vị trí đẹp khi nhìn xuống đường Lê Duẩn, đường Hồ Văn Huê và đường Lê Duẩn 2 làn văn minh & thoáng rộng.

Tên Petro Vietnam Tower
Địa chỉ: đường Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 26 USD/m2
Số tầng: 33
Tổng diện tích tòa nhà 49.500 m2
Diên tích trống: 400 m2
Diện tích sàn: 1500 m2
Phí dịch vụ: 6 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 4
Bãi đậu xe : 3 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Đây là những diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê quận 1 được xây dựng ưa nhìn, thông thoáng dành cho những doanh nghiệp lớn có thị hiếu làm văn phòng thay mặt đại diện, doanh nghiệp lớn phần mềm,…. Ban quản lý cũng đều có gói ưu đãi vô cùng thu hút giành riêng cho khách thuê. Là tòa nhà văn phòng mới nhất thuộc phương thức văn phòng cho thuê giá thấp quận 1 đạt được yêu cầu xanh quốc tế, Petro Vietnam Tower ứng dụng 8 cách công trình xây dựng xanh tiêu biểu như tập hợp năng lượng mặt trời, nguyên vật liệu cách nhiệt tránh nóng; mái che cửa sổ trtia nắng; thiết bị lau chùi tiết thông thái….

Là một tổng hợp các tiện ích từ trung tâm trung tâm thương mại, khu phục vụ, siêu thị cafe, quán ăn nên Petro Vietnam Tower được ví như một “trái đất thu nhỏ” khu vực trung tâm quận 1. làm việc trong số văn phòng xanh, doanh nghiệp lớn cũng trở thành tiết kiệm ngân sách và chi phí được tối thiểu 30% phí sử dụng điện và nước hằng tháng. Bên cạnh đó, với địa điểm cách hồ con Rùa chỉ gần 300m và gần các khu dã ngoại công viên cây xanh lân cận, Petro Vietnam Tower còn sở hữu tầm nhìn vô cùng lý tưởng.

Không gian làm việc hoàn thiện của hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn tại Petro Vietnam Tower đang dần tạo ra và sẽ hoàn thiện trong một vài tháng tới. Ngoài chính sách ưu đãi nổi bậc cho khách thuê tại Petro Vietnam Tower, thuê văn phòng “nhận vàng” vận dụng cho những khách thuê thuê văn phòng trên 1500m2 trong đợt thời điểm đầu năm 2017. Văn phòng cho thuê tại đang nổi sóng nhờ sức thu hút từ chính sách cam kết lợi nhuận của ban quản lý tòa nhà văn phòng.

Cao ốc văn phòng quận 1 Petro Vietnam Tower cho thuê đường Lê Duẩn

Cao ốc văn phòng quận 1 Petro Vietnam Tower cho thuê đường Lê Duẩn

Cao ốc văn phòng quận 1 Petro Vietnam Tower cho thuê đường Lê Duẩn