Cao ốc văn phòng CT-IN Building cho thuê đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình

Tổng đầu cung toàn môi trường văn phòng cho thuê quận tân bình tại TPHCM so với mức ước tính mà các chuyến gia The Gold View đưa ra là khá cạnh tranh. Tuy vậy, lực hút thị trường thực sự đổ vào vào các tòa nhà văn phòng có vị trí đẹp, tiện ích tất cả phục yêu cầu làm việc của khách thuê. Những giải pháp ứng dụng này được đưa ra và vận dụng với các văn phòng cho thuê CT-IN Building với mong muốn tạo ra một thị trường làm việc không riêng đẹp, tiện nghi mà còn phải xanh, trong sạch và tiết kiệm ngân sách và chi phí được chi phí cho khách thuê trong thời kỳ sử dụng về sau.

Vì thế, văn phòng cho thuê các quận vùng ven TP Sài Gòn được dự báo sẽ sức hút mạnh nguồn ngân sách của giới đầu tư trong năm 2017. Sở hữu một văn phòng cho thuê ở dự án The Gold View khách thuê có lẽ rằng sẽ vô cùng hài lòng khi vừa được làm việc trong một một không khí trong sạch, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được tầm 28% chi phí phục vụ hàng tháng. Báo cáo vừa mới đây cho biết thêm, năm 2016, môi trường cao ốc văn phòng cho thuê tại quận tân bình chứng kiến sự hồi phục và bùng nổ ở 3 địa điểm: Q1, 3, Bình Thạnh với 132 tòa nhà văn phòng được chi môi trường đã cung ứng hơn 65.000m2 diện tích văn phòng cho thuê.

Tên CT- IN Building
Địa chỉ: Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 13 USD/m2
Số tầng: 11
Tổng diện tích tòa nhà 3.300 m2
Diên tích trống: 110,150 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Atareal cho biết thêm một số trong những quận quan trọng về văn phòng cho thuê ở TP Sài Gòn như Q1, 3, 10, Phú Nhuận, Bình Thạnh… giá văn phòng cho thuê tại quận tân bình tăng cường từ 10 – 25%. Dù sở hữu vị trí đẹp, tiện ích phong phú, nhìn ra hồ điều tiết nhưng CT-IN Building đang được chào cho thuê với mức ngân sách cực thu hút, chỉ với 13usd/m2 (xấp xỉ 24tr8 sở hữu ngay văn phòng làm việc diện tích 60m2 phía bên trong tòa nhà). Tuy nhiên, dự báo năm 2017 phân khúc văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình sẽ lên ngôi.

Mặt khác, khu vực trung tâm ngày nay đang được đầu tư chi tiêu mạnh về cơ sở hạ tầng, trường học, khám đa khoa, các bến xe buýt, các khu vui chơi công viên lớn, nhiều khu trung tâm thương mại, trung tâm thương mại… Nằm ngay trên tuyến đường quan trọng quận tân bình, CT-IN Building được thừa kế trọn vẹn tập hợp cơ sở vật chất, hạ tầng văn minh này. Mặc dù, năm 2017 được dự báo là một năm “thăng hoa” khái niệm phương thức văn phòng cho thuê giá tốt quận tân bình tuy vậy theo các Chuyên Viên môi giới chỉ đến với những tòa nhà văn phòng nào đáp ứng được các yếu tố về vị trí trung tâm, có sự tham gia về các phục vụ hạ tầng mới cho thuê được hàng, còn các tòa nhà văn phòng ngoại ô, thiếu vắng các hạ tầng phục vụ vẫn khó cho thuê. Tỉ lệ văn phòng cho thuê chất lượng cao gia tăng rõ ràng từ 10% Thị Phần lên 27% trong nửa đầu 2017.

Dịp Đinh Dậu 2017, CT-IN Building đưa ra sự kiện ưu đãi nổi bật “Vui Tết Đinh Dậu” Từ nay đến hết 8/2/2017, quý khách đặt thuê 1 sàn diện tích văn phòng tầng trệt tại CT-IN Building sẽ được nhận lì xì lộc xuân có giá trị lên tới 1 chỉ vàng. Là tòa nhà mới nhất thuộc phương thức văn phòng cho thuê giá tốt quận tân bình đạt được yêu cầu xanh quốc tế, CT-IN Building ứng dụng 8 giải pháp dự án công trình xanh tiêu biểu như tập hợp năng lượng mặt trời, vật liệu cách nhiệt tránh nóng; mái che cửa sổ trtia nắng; thiết bị lau chùi và vệ sinh tiết thông thái…. Với chuỗi lợi ích ngoại khu bao quanh tòa nhà bán kính 2km gồm: shop, nhà hàng quán ăn, khu cafe, cơ quan hành chánh nhà nước, bank,… CT-IN Building chính là “không gian hoàn hảo” đảm bảo cao nhất mọi nhu cầu hoạt động của công ty lớn.

Trong năm nhâm thìn phương thức văn phòng cho thuê tại TPHCM đã có mùa làm ăn khá tốt. Bên cạnh đó, với cơ chế hỗ trợ tốt nhất thị trường từ ban quản lý tòa nhà, các quý khách chỉ là đặt cọc 1 tháng tiền thuê văn phòng là rất có thể sở hữu ngày văn phòng cho thuê quận tân bình với giá thuê chỉ 13usd/m2. Hồ Chí Minh đạt tương đương 35.000m2 diện tích, tăng 3,7% đối với quý trước.

Cao ốc văn phòng CT-IN Building cho thuê đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình

Cao ốc văn phòng CT-IN Building cho thuê đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình

Cao ốc văn phòng CT-IN Building cho thuê đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình

Cao ốc văn phòng CT-IN Building cho thuê đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình