Cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 Lim Tower, Tôn Đức Thắng

Lim Tower hứa hẹn sẽ đem đến một bầu không khí làm công việc mát mẻ, chất lượng, gần gũi với thiên nhiên cho cộng đồng công ty nơi đây. Nhằm tạo điều kiện ích lợi nhất cho các khách hàng The Gold View có nhu cầu sàn lọc giá văn phòng cho thuê quận 1, ngoài chế độ cho thuê thì hiện nay chủ đầu tư tòa nhà đang thực hành áp dụng thì khách hàng sẽ còn được giúp đỡ thêm các chương trình giảm giá khác nhằm gia tăng nhiều cơ hội cho khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định là khách hàng của Lim Tower. Cùng với đó, hệ thống cơ sở lợi ích của khu nội khu ngày càng trở nên hoàn thành và đa dạng hơn, tập kết hệ thống cơ sở y tế, khu trường học, nội khu mua sắm nhộn nhịp,…

Hơn 34120m2 sàn khu thương mại sẽ là khu nội khu tập kết của các hoạt động khu thương mại, chi tiêu và sử dụng và giải trí của cộng đồng công ty đang làm công việc sau đây và các vùng bên cạnh. Đây sẽ biến thành khu văn phòng cho thuê đầu tiên được nắm giữ và đi lên bởi chủ đầu tư nước ngoài tại nội khu thành phố. Nhằm giúp các chủ doanh nghiệp yêu thích các văn phòng Lim Tower rất có thể thuận tiện sở hữu các văn phòng cao ốc, ban quản lý cao ốc đã đưa ra cơ chế cho thuê hàng thu hút: ưu đãi 3% khi chủ doanh nghiệp đặt cọc 2 tháng tiền thuê.

Tên Lim Tower
Địa chỉ: đường Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 28 USD/m2
Số tầng: 33
Tổng diện tích tòa nhà 34.120 m2
Diên tích trống: 80 m2 đến 500 m2
Diện tích sàn: 500 m2
Phí dịch vụ: 6 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 150,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,200,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 33 thang máy
Bãi đậu xe : 1 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Do vậy, sự có của tòa nhà văn phòng Lim Tower với các văn phòng có diện tích vừa phải, mức chi phí hợp lý chỉ còn 28 usd/m2 để giúp công ty hiện thực hóa ước mơ về nơi làm công việc lthiết kế giữa lòng nội khu quận 1. Ở vị trí này, hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp lớn thuận tiện dịch chuyển tới khu vui chơi công viên 23/9 ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh. Với các công năng chống cháy, nguyên liệu dùng đảm bảo an ninh cao nhất, khách hàng The Gold View Quận 4 có thể hoàn chỉnh an tâm với hệ thống thang máy luôn hoạt động 24/24h và tuyệt đối an ninh tại Lim Tower.

Cao ốc có 3 trước mặt giáp đường lớn. Được biết, trong buổi lễ giới thiệu văn phòng mẫu của khu cao tầng, chủ đầu tư tòa nhà cũng tiến hành lễ bàn giao biên bản quyền nắm giữ nhà gần cạnh của Lim Tower cho khách hàng. Cao ốc văn phòng Lim Tower có lối xây dựng thanh lịch, chan hòa với tự nhiên.

Được coi như là “Điểm lưu ý” của thành phố, khu vực độc đắc của quận 1 không riêng là hình tượng của vẻ đẹp văn hóa truyền thống là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính nhà nước, trung tâm thư giãn mà còn phải tràn ngập hơi thở văn minh khi tụ hội rất nhiều công trình xây dựng làm việc và khu cao ốc văn phòng cao hàng đầu. Sở hữu địa chỉ sức hút, phong thủy đẹp trong khu tòa nhà văn phòng chất lượng cao tại quận 1, Lim Tower chính là Đặc điểm với hệ thống ích lợi chất lượng cao, hứa hẹn đem lại một bầu không khí làm công việc hiện đại, biến hóa năng động cho công ty lớn khi thuê sau đây. Để có 1 định nghĩa cụ thể, tòa nhà văn phòng Lim Tower thường được nhắc đến một tổ hợp bản vẽ xây dựng, mà bao gồm các sàn mặt bằng văn phòng được được hưởng các dịch vụ, ích lợi cao cấp, cùng với được luôn điều hành và hoạt động qua những chuẩn mực hà khắc.

Cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 Lim Tower, Tôn Đức Thắng

Cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 Lim Tower, Tôn Đức Thắng