Căn hộ Jamila Khang Điền là nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống thiết yếu

Bên cạnh đó, căn hộ Jamila Khang Điền còn nắm giữ cho bản thân hệ thống hàng chục tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu cho cư dân trẻ. Tự hào là đối tác doanh nghiệp sách lược bán hàng chúng tôi luôn đem lại những tin tức mới nhất cụ thể nhất cho khách hàng đầu tư. Dự án Jamila Khang Điền khi hoạt động hứa hẹn sẽ là điểm nhấn không thể thiếu giúp thức dậy tiềm năng phát triển thịnh vượng cho toàn khu Đông Thành phố mang tên Bác Xì Gòn.

Không chỉ vậy dự án Jamila Khang Điền Quận 9 còn nằm trực thuộc khu vực số lượng dân sinh sầm uất, vì vậy mà những tiện ích ở ở đây được tạo ra khá lâu, đáp ứng được thị hiếu sống từ trung bình cho tới sang trọng choc ư dân như: tập hợp giáo dục quốc tế từ mẫu giáo cho tới cấp 3, siêu thị Metro An Phú, khám đa khoa đa khoa quận 2, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, sân bay Long Thành, khu thể thao Rạch Chiếc, …. chốt lại việc chi tiêu tại căn hộ Jamila Khang Điền sẽ có được lãi suất cao. Với sự đi lên lớn mạnh của cơ sở cơ sở địa điểm này đã để cho giá bất động sản ở đây tăng vọt.

Căn hộ Jamila Khang Điền là nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống thiết yếu

Có thể thấy Jamila Khang Điền vừa lòng các yêu cầu tối đa về tiện nghi sống với xây dựng không khí khu đô thị và tham gia hạ tầng giao thông hoàn toàn, thị trường sống năng động văn minh cùng với rất nhiều tiện ích sang trọng hiện hữu. Theo đó, Hòa Bình Corp (HBC) sẽ là tổng thầu trong các hoạt động quy hoạch, quy hoạch và thi công dự án khu chung cư đầu tiên do Khang Điền đi lên độc lập tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh trong thời điểm tới. Có thể nói, quý khách sinh sống tại dự án sang trọng căn hộ Jamila Khang Điền là một sống tại một trong số những vị trí ” Vàng” của Thành phố mang tên Bác, nơi tập trung người dân sầm uất, trung tâm hành chính mới của cả Thành phố mang tên Bác Xì Gòn.

Giá bán của căn hộ Quận 9 xấp xỉ từ 19 -27 triệu/m2 so với thời điểm ban đầu của căn hộ The Gold View là mức giá có thể được khách hàng chấp nhận để đầu tư. Khang Điền quý khách biết đến là một thương hiệu uy tín về tiến độ giao đúng hạn. Jamila Khang Điền Quận 9 là dự án căn hộ thuộc phương thức căn hộ sang trọng với tương đối nhiều tiện ích trung tâm thỏa được thị hiếu vui sống của người dân như: phòng tập Gym – khu vực nướng BBQ, khu vui chơi công viên cây xanh, hồ bơi nước nóng, lối đi bộ, khu coffe shop sân vườn, quán ăn ăn uống, ….

Đơn vị thầu xây lắp là Hòa Bình, là đơn vị xây dựng khá ổn đã xây lắp vô số dự án sang trọng khác như dự án The Gold View tại Bến Vân Đồn (Quận 4) đang bàn giao hiện nay. Sáng nay 10/04 Công bố chào bán Dự án Jamila Khang Điền Q.9 có tổng kinh phí chi tiêu hơn 1.000 tỷ đồng, bao gồm 4 block với hơn 850 căn hộ Khang Điền và địa ốc Hòa Bình. Lúc đó, dự án mới được chi tiêu đi lên để đưa hàng tiêu dùng ra môi trường.