Căn hộ Celadon City hứa hẹn đón đầu xu hướng giới đầu tư năm 2018

Trong khi đó, chủ tòa nhà một dự án The Gold View đẳng cấp đã phải đồng ý hỗ trợ vay vốn cho khách thuê với lợi nhuận 0%, cùng chính sách chiết khấu cho khách thuê lên tới hơn 5% giá trị căn hộ. Tuyến Nội Bài – Phú Diễn tổng ngân sách cho 25km xây trên cao là 2 tỷ USD. Chủ đầu tư đang tìm mọi phương pháp để lấy lấy được lòng người tiêu dùng nhà.

Gần đây, thủ đô đã khái toán cho 25 đoạn đường sắt khu đô thị với tổng chiều dài là 417,8km, trong đó có 341,1km là đường sắt trên cao sử dụng cầu cạn và cầu cạn phối kết hợp đi bằng, còn sót lại 75,5km là đi ngầm. Theo một report vừa mới qua của JLL Việt Nam, Việt Nam đã và đang hóa thành điểm đến chọn lựa thu hút khái niệm nhiều nhà đầu tư quốc tế nhờ những chính sách khuyến nghị đầu tư, chính trị ổn định và nền kinh tế tài chính tăng trưởng nhanh đã thu hút đáng kể nguồn ngân sách đầu tư trực tiếp từ quốc tế (FDI). Đồng thời, lượng vốn FDI đăng ký trong 6 tháng thời điểm đầu năm đạt 701,6 triệu USD, tăng 16% sô với cùng kỳ năm 2016.

Căn hộ Celadon City hứa hẹn đón đầu xu hướng giới đầu tư năm 2018

Khu khu đô thị đẳng cấp Tòa nhà Vinhomes Central Park của Tập đoàn Vingroup tọa lạc tại trục lộ Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh (TP.HCM), có trước mặt rộng lớn hơn 1,1 km theo bờ sông Sài Gòn. Trong những nghành nghề điển hình nổi bật khác biệt thị trường BDS với rất nhiều thương vụ có giá trị lớn tại dự án The Gold View tại quận 4 đang diễn ra. Dự án Khu Đô Thị Gamuda City do Tập đoàn Khu Đô Thị Gamuda Berhad (Malaysia) đầu tư thiết kế trên diện tích mặt bằng tphủ rộng 500ha tại quận Hoàng Mai, thủ đô.

Năm 2025 loạt các tuyến được đưa vào khai quật như Nam Thăng Long – Trần Hưng Đạo, Nội Bài – Nam Thăng Long, Trần Hưng Đạo – Thượng Đình, Thượng Đình – Vành đai 2.5 – Bưởi, Văn Cao – Vành đai 4, Ga thành phố Hà Nội – Yên Sở, Trôi Phùng – Nhổn. hoặc tổng giá trị ngôi nhà không phù hợp với tiềm năng trung tâm tài chính mà vẫn có thị hiếu định cư tại dự án thì hoàn toàn có thể đổi nhà với khách thuê khác có căn hộ phù hợp thị hiếu, hoặc quỹ căn hộ từ chủ tòa nhà. Trong thời kỳ 2018-19, dự kiến có tầm 30.000 căn hộ mới được mở bán mỗi năm.

“Mặc dù nguồn cung giảm nhưng lượng thanh toán trên thị trường lại ghi nhận mức tăng đột biến, tăng 33% theo quý và 67% theo năm. Liên tục từ thời điểm đầu năm 2017 đến nay, một dự án khác ở Hoàng Mai vận dụng event hỗ trợ vay vốn 0% cho những khách mua căn hộ. Cuối tuần qua, thị trường căn hộ xôn xao khi một chủ tòa nhà tặng số tiền lên tới 365 triệu đồng khi sở hữu căn hộ.

Tin nhà đất liên quan: văn phòng cho thuê tân bình

nguồn Tin tổng hợp