Căn hộ Asa Light quận 8 điểm đến tuyệt vời của nhà đầu tư

Căn hộ Asa Light quận 8 được đánh giá là dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ với giá tung ra thị trường là 810 triệu/căn tọa lạc ngay trung tâm của một quận đang phát triển mạnh là ngõ Tây của TP HCM tiếp giáp trung tâm với hệ thống cơ sở hạ tầng đã đồng bộ hoàn chỉnh. Đây chính là một trong những lợi thế mà khách hàng tại Gold View Quận 4 đang quan tâm bởi những tiện ích và hệ thống đã hoàn thiện sẽ giúp thuận lợi trong sinh hoạt hàng ngày. Bên cạnh đó, từ dự án chỉ mất 15p để đi đến quận 1 khá thuận tiện.

Căn hộ Asa Light quận 8 điểm đến tuyệt vời của nhà đầu tư

Mặc dù, dự án Asia Light nằm ngay trung tâm khu đô thị náo nhiệt nhưng vẫn giữ được một khoảng không gian xanh nhờ mật độ xây dựng thấp. Nếu so sánh với dự án The Gold View thì lợi thế phát triển công viên và tiện ích nội khu nên có được một không gian sống thư thái gần gũi với thiên nhiên với nhiều ánh sáng tự nhiên, mà vẫn riêng tư yên bình nhưng không kém phần sang trọng. Một môi trường sống với cộng động dân cư văn minh đã hiện hữu từ lâu sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống thân thiện đầy tình nghĩa. Đây chính là cơ hội để bạn trải nghiệm một môi trường sống mới vơi đầy đủ yếu tố thể chất và tinh thần trọn vẹn nghĩa tình với những con người thân thiện tại đây.

Căn hộ Asa Light quận 8 điểm đến tuyệt vời của nhà đầu tư

Can ho Asa Light được thiết kế theo một chuẩn mực mà chủ đầu tư đã áp dụng thành công trước đó cho dự án Depot Metro Tham lương theo một phong cách thiết kế Singapore. Với lối thiết kế mở thông thoáng và đa dạng về diện tích khác nhau: 45 – 55 – 60 – 65 m2 sẽ là lợi thế cho các gia đình tùy vào thành viên và bố trí nội thất cũng khá chủ động theo sở thích của mình.

Căn hộ Asa Light quận 8 điểm đến tuyệt vời của nhà đầu tư

Đối với môi giới thì căn hộ Asa Light quận 8 chính là cơ hội lướt sóng tuyệt vời bởi đây là căn hộ nằm ở phân khúc giá rẻ nên khá phù hợp cho nhiều đối tượng và đang là tiềm năng so với các dự án khác tại quận 8 nếu so sánh về giá. Mặc khác, đây là khu vực tập trung các tầng lớp thanh niên trẻ từ các khu vực khác đổ về nhờ vị trí thuận lợi kết nối các quận khác. Nếu đầu tư với hình thức cho thuê sẽ bù được chi phí vay và lãi suất ngân hàng hàng tháng cũng chính là một giải pháp tuyệt vời để sở hữu hoàn toàn căn hộ trong tương lai và có giá trị sinh lời về sau.