Các cư dân River Panorama được tận hưởng luồng gió thoáng đãng mỗi ngày

Một nhà đầu tư vào dự án The Gold View Quận 4 người đã đi tìm hiểu rất nhiều dự án căn biệt thự, anh Hoàng Thanh san sẻ: Khi đến tận nhà tìm tòi, tìm hiểu về dự án, tôi rất hài lòng về địa điểm và lợi ích của dự án. River Panorama là một trong những án mũi nhọn tiên phong vận dụng technology này tại Tp.HCM, việc đó cho thấy Chủ đầu tư đã chú ý đến việc kiểm tra sức khoẻ cho người dân đi qua thị trường sống xanh – sạch, trong lành và thân thiện tự nhiên. 491 căn hộ của River Panorama đều được thiết kế đón năng lượng và thông gió tự nhiên, tận dụng tối đa một cách tối đa, không gian cởi mở với tầm nhìn không tránh.

Đó là khẳng định của Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tại buổi làm việc với lãnh đạo TPHCM, Bộ Giao thông Vận tải và Tổng doanh nghiệp lớn Tân Cảng Xì Gòn vào ngày 2/7. Trong những năm qua, Bộ Quốc phòng cũng đã giao 10,5 hecta đất cho TPHCM để mở rộng đường hạ tầng giao thông khu đô thị. “Chúng tôi muốn cho người dân cảm nhận về giá trị cuộc sống đời thường với cùng một thị trường trong lành, thân thiện và hiệp hội người dân văn minh, dân trí cao”, ông Phùng Chu Cường TGĐ tòa nhà Fideco Tower cho thấy.

Các cư dân River Panorama được tận hưởng luồng gió thoáng đãng mỗi ngày

Đến nay, Bộ đã lãnh đạo tổ chức đấu túi tiền công 120 triệu cổ phần để tăng vốn điều lệ của Tổng doanh nghiệp lớn VIGLACERA, thu về DN 1.941 tỷ VNĐ; chấp thuận chủ trương phát hành, thỏa thuận cho 10 tổng doanh nghiệp lớn triển khai thoái, tăng, giảm vốn tại 32 doanh nghiệp lớn con, doanh nghiệp lớn liên kết; triển khai thoái vốn thành công tại 5 đơn vị với giá trị 624,83 tỷ VNĐ, thu về 632,64 tỷ VNĐ. Về đường sắt khu đô thị, theo thiết kế, thành phố có 8 tuyến với tổng chiều dài là 172,6 km. Và so với vị trí của The Gold View Quận 4 cũng chỉ mất 10 – 15 phút di dời đến trung tâm thành phố, gồm mọi tầm cách dường như đã được thu hẹp.

Đó là lý do vì sao nhiều khách thuê đã chọn vùng đất rồng này cho sự phát triển toàn thể của những mầm xanh. Và điểm tuyệt hảo nhất của dự án là Chủ đầu tư đã đầu tư vào tập hợp lọc nước uống tại vòi theo technology UF của Singapore. River Panorama dành mọi không gian vô cùng ở tầng trệt để phối kết hợp rất nhiều lợi ích như: văn phòng cho thuê đường Hàm Nghi trên không đảm bảo 120m, khu café, khu vườn thẩm mỹ, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao nhiều chức năng khu dã ngoại công viên kênh đào, quảng trường thác nước… Không những thế, River Panorama còn sở hữu vườn nướng BBQ ngoài trời được sắp đặt trên sân thượng, sẵn sàng mang đến cho gia đình những buổi tiệc sinh hoạt, gặp bằng hữu ngay tại nhà của mình.

Quan điểm đó được lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải nhấn mạnh chiều 10/7, trong buổi làm việc với UBND Tp.HCM nhằm làm cho xong các ý kiến đề nghị của thành phố về hạ tầng hạ tầng giao thông trên địa phận. Dự án tuyến sắt khu đô thị số 5, thời kỳ 1 (ngã tư Bảy Hiền – cầu Sài Gòn) đang trong thời kỳ trình chủ trương đầu tư. Cụ thể, diện tích mặt bằng đất lập tổng sàn trống tầm 6.925m2, trong đó, diện tích mặt bằng đất xây dựng nhà văn hóa truyền thống (triển khai theo dự án riêng), cây xanh, đường hạ tầng giao thông tầm 1.306m2; diện tích mặt bằng đất xây dựng nhà ở tầm 5.525m2; diện tích mặt bằng đất mở đường tầm 94m2.

nguồn Tin tổng hợp