Aloha Beach Village Phan Thiết được xem là dự án nghỉ dưỡng tiềm năng

Aloha Beach Village là dự án sở hữu lợi thế vừa có biển lại vừa có nước khoáng nóng thiên nhiên mang đến cho khách hàng trải nghiệm bởi địa danh Mũi Né là miền du lịch đẹp nằm cách dự án không xa. Lợi thế khi đầu tư du an Aloha Phan Thiet chính là nằm cạnh sân bay Phan Thiết giúp cư dân dễ dàng di chuyển và là dự án trọng điểm được tỉnh Bình Thuận đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng phát triển để đẩy mạnh du lịch. Mô hình Condotel tại Aloha Phan Thiet do tập đoàn ICEHK Hồng Kông thiết kế đã đoạt giải thưởng của Hiệp hội thiết kế Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương về phong cách thiết kế ấn tượng.

Dự án Làng Sen Việt Nam đang là tâm điểm thu hút thị trường bởi những giá trị sống xanh được xây dựng thành Khu đô thị văn hóa – thương mại – du lịch kiểu mẫu mang đậm phong cách dân gian. Dự án Làng Sen chính là sản phẩm nối tiếp thành công với chuổi dự án xanh hiện nay mà Phúc Khang mang đến thị trường với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Aloha Beach Village được ngân hàng BIDV hổ trợ vay lãi suất 0% trong 12 tháng

Dự án Aloha Beach Village không chỉ mang lại cho khách là sản phẩm căn hộ mà hướng đến phân khúc Condotel cho phép khách hàng sử dụng sản phẩm này như khách sạn để nghỉ dưỡng với chính sách cho thuê. Nhằm tiết kiệm thời gian sử dụng tối đa khi không sử dụng khách hàng The Gold View có thể đăng ký với đơn vị quản lý để cho thuê lại nhằm thu hồi vốn đầu tư và sinh lợi từ khoản đầu tư ngay chính căn hộ của mình. Dự án Aloha Phan Thiết xứng đáng là dòng Condotel tốt nhất bởi dự án này sở hữu mặt tiền trải dài dọc bờ biển gần 27 km xây dựng trên tổng thể 15 ha sẽ là mô hình mới phát triển mạnh để tập trung vào du lịch trọng điểm. Với tiềm năng thiên nhiên ưu đãi bởi vẻ đẹp phong cảnh nơi đây các ghềnh đá lớn nhỏ chồng chất lên nhau tạo thành cảnh tượng hung vĩ làm chìm đắm lòng du khách khi ngắm nhìn ngay tại căn hộ của mình.

Aloha Beach Village Phan Thiết được xem là dự án nghỉ dưỡng tiềm năng

Đến với Aloha Beach Village cư dân căn hộ The Gold View sẽ khoảng thời gian trải nghiệm với nhiều không gian khác nhau phải kể đến chợ đêm được tổ chức tại đây với không gian náo nhiệt, sầm uất bày bán những món quà lưu niệm khác nhau được làm vật phẩm từ biển. Với phương châm hướng đến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với một vị trí tuyệt đẹp nhờ sở hữu lưng tựa núi mặt hướng biển, tả có sông, hữu có núi tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình đi vào lòng người. Chính vì điều này, Condotel Phan Thiết đang là sản phẩm hot nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khiến hàng trăm hàng ngàn người mơ ước sở hữu.